Chồng trưng hình người yêu cũ làm ảnh đại diện Facebook, nhưng chị em lại xúm vào “mắng hội đồng” cô vợ trẻ vì điều này

Chuyện gia đình lục đục là điều khó tránh khỏi trong bất cứ cuộc hôn nhân nào. Thế nhưng mỗi người vợ hay người chồng lại có cách cư xử khác nhau.

Hôn nhân là kết quả của một chặng đường yêu đương chứ không phải ngày một ngày hai. Tuy nhiên không phải cuộc hôn nhân nào cũng hạnh phúc giống như khi còn đang yêu. Vì vậy nên mới có câu "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu". Những tranh cãi hay mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi khi cả hai về chung một nhà. 

Mới đây, một cô vợ trẻ có tài khoản Facebook là H.L. đã lên mạng than thở câu chuyện của gia đình mình. 

"Vợ chồng cãi nhau, mình về ngoại và chặn Facebook chồng được 2 tháng. Hôm nay mở ra thì thấy để ảnh người yêu cũ làm ảnh đại diện Facebook các mẹ ạ. Giờ nói sao đây các mẹ?"

Chồng trưng hình người yêu cũ làm ảnh đại diện Facebook, nhưng chị em lại xúm vào “mắng hội đồng” cô vợ trẻ vì điều này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, trong thời gian vợ chồng cãi nhau và chị vợ ôm con về ngoại thì anh chồng đã lấy ảnh người yêu cũ làm hình đại diện Facebook. Kèm theo đó, anh chồng này còn viết: "Mượn ảnh ai đó làm ảnh đại diện nhé! Mượn tạm thôi, hứa sẽ trả". Có vẻ như điều này khiến chị khá bất ngờ và có phần tức giận. Vì vậy chị đã tâm sự câu chuyện với hội chị em với mong muốn được chia sẻ. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng cảm lại có vô vàn bình luận chỉ ra rằng một phần nguyên nhân của chuyện này chính do người vợ.

"Tôi cũng là phụ nữ nhưng tôi ghét nhất những người động tý vợ chồng cãi nhau là bỏ về ngoại. Rồi còn chặn Facebook nữa chứ. Đi thì dễ về thì khó. Anh chồng này cao tay đó. Vậy mới thấm. Lần sau rút kinh nghiệm nhé gái!", mẹ L.H bình luận.

"Do mình thôi, già néo đứt dây, cái gì cũng có giới hạn của nó", mẹ N.T.

"Như nào phải nói. Lớn rồi có phải trẻ con đâu mà chơi kiểu hờn dỗi chặn Facebook. Không liên lạc với người ta, không cho người ta cơ hội liên lạc thì phải chấp nhận thôi. Trách ai bây giờ", ý kiến của bạn T.Đ.

"Cắt đứt liên lạc 2 tháng mà còn đòi chồng phải thế này thế nọ. Xin lỗi chứ không có đâu nhé! Đi được đi luôn đừng về", mẹ L.T

Ngoài ra, cũng có những bình luận mang tính trung lập như thế này: "Người trong cuộc mới hiểu chuyện gì đang diễn ra, ở ngoài đâu biết đúng sai thế nào, nhưng theo mình nghĩ cái gì cũng có cái giá của nó".

Hiện tại bài viết đang thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm đăng tải, đặc biệt là các chị em đã có gia đình. Đây âu cũng là một bài học dành cho các chị vợ nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh này. Vì vậy các chị hãy chú ý và tự rút kinh nghiệm cho mình nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm