Chồng Trang Trần bị trách móc vô tâm, khiến cô trầm cảm nên mới thường xuyên nóng tính

Một người được cho là fan của Trang Trần đã nhắn tin cho chồng cô và trách móc anh vô tâm với vợ con.

Mới đây, Louis Trần - ông xã của Trang Trần đã đăng tải tin nhắn nhận được từ một fan của vợ mình. Người này trách móc anh vô tâm, ích kỷ khi sống bên Mỹ và để hai mẹ con Trang Trần ở Việt Nam, thân phụ nữ phải vất vả bươn chải làm ăn.

Người được cho là fan của Trang Trần viết: "Em cũng chịu anh đấy. Ở bên Mỹ bao nhiêu năm rồi, không về mà ở cùng hai mẹ con chị Trang, để cho hai mẹ con chị bươn chải ở Việt Nam, khổ. Yêu được thì yêu, không yêu được thì giải thoát cho hai mẹ con chị ấy chứ anh đừng vô tâm như vậy để cho chị Trang buồn lòng trầm cảm, dẫn đến nóng tính, vô thường. Hoặc anh đón mẹ con chị ấy sang càng tốt. Bao nhiêu người đều nói anh vô tâm ích kỷ. Chị tuy mạnh mẽ bên ngoài, bên trong yếu đuối lắm anh ạ".

Chia sẻ đoạn tin nhắn trách móc nhận được từ fan của vợ, Louis Trần chia sẻ lên trang cá nhân: "Bà Trang mướn đâu ra cô bé Diệu Vi nhắn cho tôi những lời vi diệu thế này. 

P/s: 8 ngàn năm tui mới đọc tin nhắn, không biết trả lời sao nữa. Bà con góp ý cho tôi với".

Chồng Trang Trần bị trách móc vô tâm, khiến cô trầm cảm nên mới thường xuyên nóng tính - Ảnh 2.

Chồng Trang Trần bật cười khi nhận được tin nhắn trách móc từ fan của vợ

Chồng Trang Trần bị trách móc vô tâm, khiến cô trầm cảm nên mới thường xuyên nóng tính - Ảnh 3.

Chồng của Trang Trần là một Việt Kiều Mỹ. Hai người có với nhau một cô con gái tên thân mật là Kiến Lửa, hiện đang ở với mẹ tại Việt Nam. Mấy năm qua, vợ chồng Trang Trần vẫn người ở Mỹ, người ở Việt Nam.

Khi được hỏi về chuyện có định sang Mỹ với chồng không, Trang Trần từng tâm sự rằng cô đã xin chồng một thời hạn để hoàn tất mọi công việc ở Việt Nam xong sẽ qua Mỹ định cư. Đây cũng là vấn đề khiến vợ chồng Trang Trần cãi nhau lớn nhiều lần qua điện thoại. 

Chia sẻ
Đọc thêm