Chồng tặng đồ lót, vợ "để dành" mang đi công tác

Túm tay chị, anh thô bạo giật cúc áo ngủ vừa cài vội của chị ra. Quả đúng như anh nghĩ, chị đang mặc bộ đồ lót anh tặng!

Sinh nhật vợ năm nay, anh nghe lời mấy chiến hữu thân thiết, đã mua tặng vợ 3 bộ đồ lót hàng hiệu rất gợi cảm. Mọi năm mua quần áo, mỹ phẩm, trang sức… nhiều rồi cũng nhàm, phương án này hóa ra lại hay, tặng cho vợ mà mình cũng có lợi. Thêm vào đó, lúc thấy chị reo lên đầy vui mừng kinh ngạc khi mở quà, anh càng hứng khở và đắc chí hơn.

Nhưng đã mấy hôm rồi mà anh không thấy chị sử dụng quà anh tặng. Hỏi nhỏ thì chị cười đầy hàm ý: “Để dành tới dịp thích hợp!”. Anh  không hiểu dịp gì mới là thích hợp nữa, nhưng cũng không gặng hỏi thêm.Vài hôm sau nữa thì chị có chuyến công tác 5 ngày. Anh tủm tỉm nghĩ thầm, có khi vợ anh đợi đến khi trở về mới diện cho anh ngắm cũng nên. Tiểu biệt thắng tân hôn mà, xa nhau 5 ngày, khi gặp lại ắt hắt sẽ có rất nhiều nhung nhớ.

Lúc chị chạy ra ngoài mua thêm chút đồ, vô tình mở vali hành lí đang xếp dở của chị ra xem, anh sững sờ như chẳng tin nổi. Mấy bộ đồ lót anh tặng lại có mặt trong hành lí vợ anh mang đi công tác! Chị mang đi thì chắc chắn là để mặc, chứ chẳng lẽ mang theo nặng người mà chỉ để ngắm suông? Vậy thì chị mặc cho ai ngắm, chứ không thì đâu cần mặc đồ hiệu đẹp mới như thế? Ở nhà thì chị năm lần bảy lượt không chịu mặc cho chồng mình là anh thưởng thức, giờ lại mang đi công tác!

đồ lót
Ảnh minh họa

Trong lòng một mớ suy nghĩ hỗn độn, nhưng anh vẫn làm như không có chuyện gì, tối đó vẫn bình thường với vợ. Sáng hôm sau chị đi, anh còn đưa chị ra tận sân bay, mặc dù chị từ chối. Qua người quen, anh xác nhận, chị đúng là đi công tác chứ không phải lừa anh. Vậy thì anh sẽ tặng chị một món quà bất ngờ ở nơi chị công tác, cũng chính là nơi chị hẹn hò gã đàn ông nào đó - đã khiến chị phải để dành mấy bộ đồ lót anh tặng mặc đi gặp hắn ta?

Từ sân bay về, anh đem con gái gửi gắm cho ông bà nội rồi tới cơ quan xin nghỉ phép, sau đó đi chuyến bay sau chị tới cùng địa điểm với vợ. Ngày đầu tiên anh lén theo dõi vợ nhưng không phát hiện được gì, chỉ thấy vợ anh một mình đi họp, đi ăn rồi về phòng ở khách sạn. Nhưng sang ngày thứ 2, bên cạnh chị đã xuất hiện một gã đàn ông lạ mặt. Hai người nắm tay nhau rất tình cảm, thản nhiên đi trên đường, cười nói vui vẻ, nhìn nhau đầy tình tứ. Chắc họ nghĩ ở nơi xa lạ này không ai biết đến, mà đâu ngờ được tất cả hành tung của họ đã không lọt khỏi mắt anh!

Tối ấy, khi vợ anh và nhân tình đang âu yếm nhau trong phòng khách sạn thì bất ngờ có người gõ cửa. Chị chết đứng khi mở cánh cửa ra, người đứng bên ngoài lại là chồng mình. Anh không để cho chị phản ứng, đẩy mạnh cửa ra, bước vào. Nhìn cảnh tượng trong phòng, một gã đàn ông để trần nửa người trên đang ngồi trên giường, anh chỉ biết cười chua chát. Túm tay chị, anh thô bạo giật cúc áo ngủ vừa cài vội của chị ra. Quả đúng như anh nghĩ, chị đang mặc bộ đồ lót anh tặng! Vợ anh đã ngoại tình, đã “cắm sừng” anh, chẳng còn nghi ngờ gì nữa!

Sau đó, theo khai nhận của chị thì hắn ta ở công ty đối tác của công ty chị, quen biết trong một lần hợp tác làm ăn. Hắn ta không những thành đạt lại rất ga lăng, dẻo miệng và am hiểu tâm lí phụ nữ, khiến chị ngưỡng mộ và trong một phút yếu lòng đã ngã vào vòng tay hắn ta. Nhìn vợ khóc lóc, cầu xin tha thứ, tâm can anh như bị ai đâm nghìn nhát dao. Anh biết, anh kém cỏi, chỉ là một nhân viên bình thường, không giỏi giang hơn ai, chẳng thể cho vợ con một cuộc sống đủ đầy như mong muốn. Chị lại đẹp mặn mà, duyên dáng, vì thế dù đã có chồng con nhưng vẫn nhiều kẻ muốn tán tỉnh, đẩy đưa.

Trước nay vì anh luôn tin vợ hoàn toàn, nên giờ đây anh mới sốc nhường này. Đáng nhẽ anh cũng nên biết, dù lòng chị có quyết giữ mình, nhưng một khi thường xuyên gặp gỡ những người đàn ông tài giỏi hơn chồng mình thì cũng có lúc chị ngã lòng! Lúc này, tha thứ cho vợ hay không, đối với anh cũng đều là đớn đau cả….
Chia sẻ
Đọc thêm