Chồng tàn độc đẩy ngã vợ mang thai khỏi vách núi đến chết: Chi tiết vụ việc và clip khoảnh khắc ám ảnh của nạn nhân trước khi qua đời được công bố

Dù vợ đang bụng mang dạ chửa nhưng Hakan vẫn nhất quyết đưa cô đến nơi mạo hiểm và ở đó suốt 3 tiếng trước khi ra tay tàn độc.

Hakan Aysal (40 tuổi) mới đây đã bị buộc tội giết chết người vợ Semra Aysal (32 tuổi) cùng đứa con chưa kịp chào đời khi cặp đôi đi nghỉ ở thành phố Mugla, Thổ Nhĩ Kỳ.

Người chồng bị cáo buộc đã đẩy vợ mình từ vách núi cao xuống phía dưới khiến nạn nhân cùng em bé trong bụng tử vong ngay sau đó. Sự việc xảy ra vào hồi tháng 6/2018 nhưng chi tiết liên quan đến vụ việc mới được công bố trong thời gian gần đây.

Người chồng tàn độc đẩy ngã vợ mang thai khỏi vách núi đến chết: Hé lộ khoảnh khắc rùng mình ám ảnh của nạn nhân trước khi qua đời - Ảnh 1.

Bức ảnh cuối cùng của cặp đôi trước khi người vợ bị đẩy ngã đến chết.

Tiết lộ với truyền thông mới đây, gia đình nạn nhân cho hay họ bắt đầu nghi ngờ người chồng khi anh này tỏ thái độ bình thản và luôn đề cập đến vấn đề tiền bạc khi tang lễ diễn ra. Anh trai của nạn nhân Semra Aysal nói rằng em rể mình thường xuyên đặt câu hỏi khi nào sẽ được chia tài sản thừa kế. Gia đình nạn nhân khi đó vô cùng không thoải mái trước thái độ của Hakan.

Theo bản cáo trạng, Hakan đã lên kế hoạch giết vợ để hưởng khoản bảo hiểm từ vợ trị giá 400.000 Lira Thổ Nhĩ Kỳ (hơn 1 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Ngoài ra, Hakan cũng bị cáo buộc đã chủ động mua bảo hiểm cho vợ và hắn chính là người thụ hưởng duy nhất nếu như người vợ gặp bất trắc. Tuy nhiên, Hakan phản biện rằng, cả hai vợ chồng hắn đều mua bảo hiểm và hắn không hề biết vợ chỉ điền duy nhất tên hắn trong phần người thụ hưởng.

Người chồng tàn độc đẩy ngã vợ mang thai khỏi vách núi đến chết: Hé lộ khoảnh khắc rùng mình ám ảnh của nạn nhân trước khi qua đời - Ảnh 2.

Người chồng tàn độc đẩy ngã vợ mang thai khỏi vách núi đến chết: Hé lộ khoảnh khắc rùng mình ám ảnh của nạn nhân trước khi qua đời - Ảnh 3.

Người vợ chẳng thể ngờ chuyến đi chơi của cặp đôi là kế hoạch được định sẵn.

Bản cáo trạng cũng có ghi rằng Hakan Aysal đã đến công ty bảo hiểm để nhận tiền ngay sau khi vợ qua đời nhưng không được vì quá trình điều tra vụ việc chưa hoàn tất. Được biết, trước khi vợ qua đời, Hakan đang vay nợ 119.000 Lira Thổ Nhĩ Kỳ (gần 400 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Bên cạnh đó, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc trước khi nạn nhân gặp nạn cũng đã được tuyên bố trên truyền thông. Đoạn clip cho thấy, Hakan dắt vợ lên vách núi cao, quãng đường đi rất khó khăn nhưng Hakan vẫn kiên trì đưa vợ di chuyển. Cặp đôi ở lại đó suốt 3 tiếng đồng hồ thay vì như những người khác chỉ nán lại 15-20 phút để chụp ảnh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người vợ được chồng đưa đến vách núi nguy hiểm.

Các công tố viên tin rằng, đây là âm mưu của người chồng với mục đích chờ khi không có ai ở đó để ra tay hành động. Thông thường khi thai phụ gần đến ngày sinh họ thường hạn chế đến những nơi mạo hiểm. Tuy nhiên, Hakan trong trường hợp này lại muốn đưa vợ đến nơi nguy hiểm, vách núi dựng đứng cheo leo.

Hakan hiện bị đề nghị mức án chung thân vì giết người lên kế hoạch tỉ mỉ. Mặc dù vậy Hakan cho đến nay vẫn khăng khăng mình vô tội và nói rằng cái chết của vợ là tai nạn ngoài ý muốn.

Nguồn: Onedio, Yeniasir

Chia sẻ
Đọc thêm