Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản lộ diện sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình hiện tại gây kinh ngạc

Những hình ảnh mới nhất của Kei Komuro, người sắp kết hôn với Công chúa Nhật Bản, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 24/9, truyền thông Nhật Bản đưa tin, vị hôn phu của Công chúa Mako đã được trông thấy xuất hiện tại một nhà hàng sang trọng ở Mỹ trước khi quay trở về Nhật Bản vào đầu tuần tới.

Anh Kei Komuro đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi sắp kết hôn với Công chúa Nhật Bản, con gái của Thái tử Fumihito sau gần 3 năm trì hoãn. Theo FNN, vị hôn phu của công chúa đã đi ăn tối với một người bạn ở Manhattan, gần văn phòng công ty luật nơi anh đang làm việc.

Bữa tối diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và anh Kei Komuro thường xuyên mỉm cười trong suốt bữa ăn, dường như anh rất thích thú với cuộc trò chuyện cùng bạn mình. Sau khi rời khỏi nhà hàng, Kei Komuro di chuyển về hướng Đại học Fordham, nơi anh vừa tốt nghiệp khoa Luật vào năm nay.

Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản lộ diện sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình hiện tại gây kinh ngạc - Ảnh 1.

Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản lộ diện sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình hiện tại gây kinh ngạc - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Kei Komuro.

Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản lộ diện sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình hiện tại gây kinh ngạc - Ảnh 3.

Kei Komuro và Công chúa Mako trong cuộc họp báo năm 2017.

Mặc dù giữ tâm trạng vui vẻ nhưng chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ phóng viên. Anh dự kiến sẽ trở lại Nhật Bản vào ngày 27/9 tới đây, thực hiện cách ly trong vòng 2 tuần trước khi gặp mặt Công chúa Mako cùng hoàng gia để bàn bạc chuyện kết hôn và tổ chức cuộc họp báo.

Hình ảnh mới nhất của Kei Komuro đã khiến nhiều người kinh ngạc. Kei Komuro trước đây trong mắt mọi người là một thanh niên có ngoại hình điển trai, sáng sủa, đậm chất thư sinh. Tuy nhiên, hiện tại, vị hôn phu của Công chúa Nhật lại để tóc dài, buộc gọn phía sau và trông phong trần hơn. 

Một số ý kiến bày tỏ sự thất vọng cho rằng anh trông có vẻ xuống sắc so với trước đây. Một số khác thì bình luận rằng Kei Komuro ngày càng chững chạc và ra dáng là một luật sư tài năng. Nhiều người bạn cùng lớp với Kei Komuro từng xuất hiện trên truyền thông dành những lời khen có cánh cho chồng sắp cưới của Công chúa Mako.

Chồng sắp cưới của Công chúa Nhật Bản lộ diện sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình hiện tại gây kinh ngạc - Ảnh 4.

Kei Komuro từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên.

"Anh ấy là một sinh viên xuất sắc, vô cùng thông minh và chăm chỉ. Ở lớp anh ấy luôn nổi bật và là một trong những sinh viên giỏi nhất của lớp", một người bạn nước ngoài học cùng Kei Komuro cho biết.

Hôn lễ của Kei Komuro và Công chúa Mako đã liên tục bị trì hoãn trong gần 3 năm qua sau khi Kei Komuro sang Mỹ du học. Nguyên nhân chính của việc trì hoãn này xuất phát từ rắc rối tài chính giữa mẹ Kei Komuro và vị hôn phu cũ của bà. Bất chấp những phản ứng trái chiều từ dư luận, Kei Komuro và Công chúa Mako vẫn khẳng định sẽ kết hôn với nhau. Được biết, cặp đôi dự định đăng ký kết hôn vào tháng 10 tới đây.

Công chúa Mako đã chịu rất nhiều thiệt thòi khi quyết định cưới một thường dân. Hôn lễ của cô dự kiến sẽ giản lược các thủ tục, cô cũng không nhận khoản tiền hồi môn giá trị từ hoàng gia và sẽ bay sang Mỹ sinh sống cùng chồng.

Nguồn: Yahoo JP

Chia sẻ
Đọc thêm