Chồng quên điện thoại, vợ kiểm tra tin nhắn và phát hiện sự thật đau lòng về lý do chồng đột ngột biến mất lúc mình chuyển dạ sinh con

Chị quyết định ly hôn, chính thức đường ai nấy đi. Giờ đây, dù chị rất buồn nhưng vẫn cố gắng giải quyết mọi việc thật êm đẹp để không làm chấn động đến con trai.

Ngoại tình là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cặp vợ chồng dù cho họ vừa kết hôn hay đã sống với nhau lâu năm, đặc biệt vào giai đoạn người vợ mang thai và sinh con. Nó trở thành một nỗi ám ảnh với bất kì người vợ nào khi họ đang mang trong mình đứa con bé bỏng. Và điều này đã xảy đến với chị Michelle Watson ở Aberdeen, Scotland.

Chị Michelle năm nay 28 tuổi, đã kết hôn với anh Mark (27 tuổi) từ năm 2012 sau một thời gian hẹn hò. Vài năm sau khi kết hôn, chị Michelle mang thai và theo lời chị chia sẻ, đó là một chuyện hoàn toàn bất ngờ, không nằm trong kế hoạch của vợ chồng chị. Khi ấy, chị đến bệnh viện để khám phần hông sau khi bị ngã trong khi đi mua sắm và sau khi kiểm tra, bác sĩ thông báo chị đang mang thai.

Chồng quên điện thoại, vợ kiểm tra tin nhắn và phát hiện sự thật đau lòng về lý do chồng đột ngột biến mất lúc mình chuyển dạ sinh con - Ảnh 1.

Chị Michelle khi mang thai con trai. (Ảnh: thesun)

Michelle rất hạnh phúc, đợi chờ đứa con đầu lòng chào đời và đến một ngày của tháng 5/2015, chị Michelle chuyển dạ. Mark đã đưa vợ đến bệnh viện và chị Michelle cho biết, trong lúc chị đau đớn vì những cơn gò, chị thấy chồng mình trông rất chán nản và có vẻ thấp thỏm, đi ra đi vào giữa phòng sinh và căn tin bệnh viện. Cuối cùng, Mark nói với vợ rằng anh cần ra bãi đỗ xe và anh biến mất kể từ đó.

"Ban đầu tôi không quá lo lắng bởi tôi nghĩ thời gian chuyển dạ khoảng vài giờ và có vẻ như đứa bé chưa ra đời ngay nên không cần anh phải có mặt sớm. Nhưng sau đó, những cơn co thắt thực sự đã xuất hiện nhiều hơn và tôi đã cố gắng gọi cho anh nhưng anh không trả lời", Michelle chia sẻ. "Lo lắng sẽ phải vượt cạn một mình, tôi gọi cho bà và bà đã đến bệnh viện ngay lập tức. Ngay khi tôi chuẩn bị rặn lần cuối cùng để sinh con, Mark đã xuất hiện trở lại và anh nói rằng anh đã về nhà ngủ".

Khi ấy, chị Michelle rất giận nhưng vì nghĩ rằng dù sao chồng cũng xuất hiện và cùng chị đón đứa con đầu lòng chào đời. 5 tháng sau, vào tháng 10/2015, khi hai vợ chồng đang ngồi xem TV, chị Michelle vô tình nhìn thấy được nội dung tin nhắn gửi đến cho anh Mark từ một người phụ nữ. "Tôi thấy cô ta đã gọi Mark là "anh yêu" và tôi giận vô cùng. Tôi yêu cầu một lời giải thích và Mark khăng khăng rằng họ chỉ là bạn bè mà thôi", Michelle nhớ lại.

Michelle cảm nhận được rằng có điều gì mờ ám đang xảy ra nhưng chị vẫn cố gắng tin vào lời chồng. Cho đến một tháng sau đó, anh Mark đi ra ngoài mà không mang theo điện thoại. Không bỏ qua cơ hội, Michelle đã kiểm tra tin nhắn điện thoại và Facebook của chồng. Chị sốc vô cùng trước hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa Mark và tình nhân. Có cả những tin nhắn từ tháng 5/2015 cho thấy thời điểm Michelle chuyển dạ sinh con, Mark và cô nhân tình kia đã trao đổi với nhau liên tục.

"Một tin nhắn có nội dung: "Anh nói với vợ anh về nhà, anh sẽ có mặt ở nhà em ngay thôi". Đó là lý do anh ta biến mất và suýt vắng mặt vào lúc con tôi chào đời. Tôi đau đớn vô cùng. Mark là bạn thân, là bạn đời của tôi, là bố của con trai tôi và giờ đây anh ta còn là người đàn ông của người phụ nữ khác. Tôi không biết gì về anh ta cả. Khi tôi hỏi, anh ta đã thú nhận đã ngủ với người phụ nữ kia, ngay cả khi tôi chuyển dạ sinh con", chị Michelle kể lại với The Sun.

Mark xin lỗi, van xin Michelle tha thứ và thấy xấu hổ với những gì mình đã làm. Nhưng tất cả đã quá muộn, Michelle không còn thể nào tin vào những lời hứa của Mark được nữa. Cô quyết định cùng con ra đi. Vài tháng sau đó, họ gặp lại nhau và nhìn thấy con trai quấn quýt bên bố, trái tim Michelle lại rung động. "Anh ta đối với tôi tệ bạc vô cùng nhưng không thể phủ nhận rằng anh là một người bố tốt. Vì vậy tôi đã cho anh ta một cơ hội", Michelle kể lại.

Chồng quên điện thoại, vợ kiểm tra tin nhắn và phát hiện sự thật đau lòng về lý do chồng đột ngột biến mất lúc mình chuyển dạ sinh con - Ảnh 2.

Michelle cho biết, dù Mark là người chồng tệ bạc nhưng anh lại là một người bố tốt. (Ảnh: thesun)

Nhưng Michelle cho biết, đó không phải là một chuyện dễ dàng. Sống cùng chồng dưới một mái nhà, dù đã rất cố gắng nhưng chị vẫn không thể nào quên đi được việc chồng ngoại tình, ngủ với người phụ nữ khác ngay lúc chị chuyển dạ sinh con. Và đến tháng 1/2018, chị quyết định ly hôn, chính thức đường ai nấy đi. Giờ đây, chị Michelle dù rất buồn nhưng vẫn cố gắng giải quyết mọi việc thật êm đẹp để không làm chấn động đến con trai.

(Nguồn: thesun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm