Chồng "nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo bị "bóc phốt" ngoại tình

Thông tin mới về chồng kém tuổi của Choi Ji Woo khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Sau Han Ye Seul, mới đây chương trình của Viện Garo Sero trên Youtube tiếp tục bới móc chuyện hôn nhân giữa Choi Ji Woo và chồng trẻ. Theo đó, kênh YouTube này tiết lộ việc, chồng nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông" đang ngoại tình.

Cụ thể, cựu phóng viên Kim Yong Ho tiết lộ việc, chồng trẻ của Choi Ji Woo đã lái chiếc siêu xe do chính nữ diễn viên tặng và đi đến nhà nghỉ cùng một cô gái lạ. Thậm chí, cựu phóng viên này có khẳng định rằng, bản thân đã có trong tay bằng chứng về việc ngoại tình của chồng Choi Ji Woo. Thay vì công bố hình ảnh chiếc xe cùng chồng Choi Ji Woo, kênh Youtube này chỉ tiết lộ ảnh nhà nghỉ nơi diễn ra vụ ngoại tình.

Nóng: Xôn xao tin đồn Choi Ji Woo bị chồng phản bội, lộ cả ảnh đi nhà nghỉ với nhân tình - Ảnh 3.

Đây được cho là chân dung chồng trẻ của Choi Ji Woo.

Nóng: Xôn xao tin đồn Choi Ji Woo bị chồng phản bội, lộ cả ảnh đi nhà nghỉ với nhân tình - Ảnh 4.

Hiện, công ty quản lý YG Entertainment của Choi Ji Woo vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về những tin đồn trên. Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019.

Chồng "nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo bị "bóc phốt" ngoại tình? - Ảnh 4.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm