BÀI GỐC Đưa chồng 50 triệu mua xe máy, tôi choáng váng khi thấy anh mang về chiếc ô tô và kèm theo đó là yêu cầu sốc óc

Đưa chồng 50 triệu mua xe máy, tôi choáng váng khi thấy anh mang về chiếc ô tô và kèm theo đó là yêu cầu sốc óc

Sáng nay chồng vô cùng bất mãn. Anh chỉ trích tôi cầm cả mấy trăm triệu mà "rót" cho chồng được mỗi 50 triệu.

2 Chia sẻ

Chồng nói sang nhà hàng xóm học làm bánh, nhưng một tiếng sau anh chạy về với vẻ mặt hốt hoảng và van xin tôi cứu anh

Anh đi chưa được nửa tiếng đã chạy về nhà. Phía sau là bộ dạng tức tối của anh hàng xóm.

Kết hôn với nhau được gần hai năm, chúng tôi vừa chào đón cậu con trai đầu lòng 3 tháng trước. Sức khỏe của tôi vốn không ổn định. Khi mới có thai, tôi bị ra máu triền miên. Sau khi tiêm và uống thuốc, bác sĩ chỉ định tôi phải kiêng cữ sinh hoạt vợ chồng.

Kể từ lúc ấy, tôi không cho chồng đụng vào người. Một phần vì có thai, nội tiết thay đổi làm tôi giảm ham muốn. Phần còn lại là sợ ảnh hưởng đến con. Chưa kể mẹ đẻ tôi lúc nào cũng nhắc nhở chuyện này.

Chồng tôi cũng hiểu và thông cảm cho vợ. Dù không được giải quyết sinh lý, anh vẫn chăm chút cho tôi từ khi bầu đến lúc đẻ. Suốt thời gian tôi ở cữ, một tay chồng lo từ tã bỉm đến những bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chồng tôi thích nấu ăn lắm. Là đàn ông nhưng anh vẫn làm bánh và đầu tư vào bữa ăn. Chính vì vậy khi chồng nói anh sẽ sang nhà cô hàng xóm để nhờ cô ấy dạy làm bánh, tôi không có chút nghi ngờ dù chồng cô ấy thường xuyên đi công tác xa nhà.

Chồng tôi thậm thụt với cô hàng xóm cả tháng trời, đêm ấy đột nhiên chạy về hổn hển: "Cứu anh với" rồi ngất ngay trước cửa - Ảnh 1.

Lúc này, tôi cũng ngã khuỵu không ngờ chồng mình lại như vậy. (Ảnh minh họa)

Đến thời điểm gần đây, tôi mới bắt đầu để ý và nhận thấy chồng mình có nhiều điều kỳ lạ. Tính cả thời gian tôi mang bầu đến bây giờ, chúng tôi đã không gần gũi đến 11 tháng. Vậy mà anh chẳng đụng vào vợ. Đã thế còn động viên: "Em đừng lo, anh sẽ giữ gìn sức khỏe cho em". Nhưng nghĩ kỹ lại thì chẳng biết chồng ngoại tình trong thời gian nào. Vậy nên tôi vẫn dặn lòng theo dõi thêm một thời gian.

Tối hôm vừa rồi, chồng tôi nói phải sang nhà hàng xóm làm bánh. Trước khi đi anh còn bảo lúc trở về sẽ mang thành quả cho tôi ăn thử. Nào ngờ chồng sang đó chưa được nửa tiếng, anh đã hốt hoảng chạy về. Tôi vừa mở cửa, anh đã nói dồn dập: "Cứu anh, cứu anh với". Rồi anh lao ngay vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại.

Đúng lúc ấy thì anh hàng xóm chạy sang. Anh bảo chồng tôi đã ngoại tình với vợ của anh ta. Lâu nay anh ta nghi ngờ nhưng chưa có chứng cứ. Tối ấy anh ta giả vờ đi công tác, kết quả là bắt tại trận hai người kia đang ôm ấp nhau.

Lúc này, tôi cũng ngã khuỵu không ngờ chồng mình lại như vậy. Tôi nói hết lẽ, anh hàng xóm mới tức tối bỏ về. Trước khi đi còn dặn tôi phải giữ chồng cho tốt. Khi tôi vào phòng ngủ thì chồng van xin tha thứ nhưng tôi băn khoăn quá. Vợ đang chăm con nhỏ mà anh còn ra ngoài tòm tem như vậy, lại ngay hàng xóm khác gì làm bậy trước mắt tôi. Bây giờ lại muốn tôi tha thứ sao, mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không? 

(hien_nguyen_love...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm