Chồng luôn miệng xuýt xoa, khen gái ngoài đường

Theo Tiền Phong,
Chia sẻ

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 6 năm nay, có một con trai 4 tuổi. Tôi cũng tự biết mình không phải thuộc loại “ma chê quỷ hờn” gì, bởi bạn bè còn ‘chấm” cho tôi được tới 7 /10 điểm nhan sắc.

Sau khi sinh con, tôi chỉ hơi mập lên một chút so với thời con gái, nhưng không hề bị “chảy xệ” hay nhăn nheo gì. Vóc dáng cao ráo, lại thêm lợi thế về làn da trắng nên tôi khá thuận lợi khi ăn mặc, trang điểm.

Tôi cũng nhận được không ít lời khen ngợi, nắc nỏm vì “gái một con trông mòn con mắt”. Nói hơi nhiều một chút về ngoại hình, về bản thân để thấy rằng tôi không phải là một “mụ nái sề”, làm chồng phải xấu hổ, ngượng ngập mỗi khi cùng vợ ra đường.

Thế nhưng không hiểu vì sao, chồng tôi cứ như phải bùa, phải bả, như mắc bệnh “dị ứng vợ” bởi ở trong nhà thì không sao, cứ hễ mỗi lần hai vợ chồng đi cùng nhau ra đường là chồng tôi liên tục liếc ngang, liếc dọc rồi xuýt xoa khen cô này miệng đẹp, cô kia body chuẩn, cô nọ vòng một nhìn “muốn nổ con mắt”…

Chồng luôn miệng xuýt xoa, khen gái ngoài đường 1
Ảnh minh họa

Cả mười lần như chục, anh cứ hào hứng nhìn, hào hứng khen, vô tư bình phẩm, nhận xét mà không hề nghĩ rằng vợ mình cũng là phụ nữ, vợ mình đang ở ngay bên cạnh và các cô gái kia không hề nghe thấy những lời có cánh ấy của anh, mà vợ anh lại toàn phải nghe dù những lời đó chẳng hề dành cho tôi.

Những lần đầu mới nghe anh nhận xét, đôi khi tôi còn vui miệng hùa theo cùng chồng mình, nhưng nhiều lần quá như vậy khiến tôi khó chịu và cảm thấy mình bị xúc phạm.

Lựa lời nói với chồng, anh hồn nhiên “của hàng hoa, mình nói cho vui thế thôi chứ có động vào thật đâu mà em phải ghen chứ. Đàn ông mà, thằng nào chả thích nhìn gái đẹp”.

Tôi bực mình vô cùng và không khí trong gia đình cũng vì thế mà nặng nề, ngột ngạt hơn. Ngày xưa khi yêu tôi hay thời gian mới cưới, có bao giờ chồng tôi “thô lỗ” với vợ kiểu thế đâu. Chẳng hiểu vì sao mà càng ngày anh lại càng đổ đốn đến vậy? Có lúc tức quá, tôi nghĩ hay mình đi cặp bồ quách cho rồi, để chồng “trắng mắt” ra vì cái tội coi thường vợ. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên để có thể thoát khỏi cái cảnh trớ trêu này.

Chia sẻ
Đọc thêm