Chồng giấu quỹ đen hàng trăm triệu bị vạch trần, thở dài nói ra nguyên nhân từ 1 câu nói của vợ 20 năm trước

Hai bên xô xát ầm ĩ đến mức kinh động tới cảnh sát. Cuối cùng dưới sự hòa giải của cơ quan chức năng, vợ chồng họ mới bình tĩnh ngồi lại để nói chuyện rõ ràng.

Giấu tiền riêng là chủ đề nhạy cảm của mọi gia đình. Dù là vợ hay chồng, một khi phát hiện đối phương có "quỹ đen", lòng tin giữa đôi bên sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí gây ra rạn nứt tình cảm dẫn đến đường ai nấy đi.

Chồng giấu quỹ đen hàng trăm triệu bị vạch trần, thở dài nói ra nguyên nhân từ 1 câu nói của vợ 20 năm trước - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, chị Ngọc Anh, 45 tuổi, sống ở làng Nam Lục Bảo, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) xảy ra tranh cãi gay gắt với chồng vì những chuyện nhỏ nhặt. Kết quả là người chồng, Tuấn Văn, đã ra tay đánh vợ. Hai bên xô xát ầm ĩ đến mức kinh động tới cảnh sát. Cuối cùng dưới sự hòa giải của cơ quan chức năng, vợ chồng họ mới bình tĩnh ngồi lại để nói chuyện rõ ràng.

Chị Ngọc Anh và anh Tuấn Văn kết hôn được hơn 20 năm. Hai vợ chồng sinh được 2 cô con gái. Người con lớn đang học đại học, con gái nhỏ chỉ hơn 10 tuổi.

Nói về việc đánh vợ, anh Tuấn Văn thở dài cho biết lần đó anh uống hơi quá chén, về nhà mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ nhưng vợ anh không cho ngủ mà cứ liên tục mắng mỏ, chỉ trích. Thực ra sau khi tỉnh dậy, anh ấy cũng đã nhận ra vấn đề của bản thân, nhưng chỉ là không thể nói ra.

Anh Tuấn Văn cho biết, thái độ của vợ anh thời gian gần đây không tốt, khiến anh rất khó chịu và giận trong lòng. Trước lời buộc tội của chồng, chị Ngọc Anh ấm ức cho rằng bây giờ chị cảm thấy không còn được chồng yêu thương và tin tưởng nữa, thậm chí chị còn phát hiện anh đã lén giấu tiền riêng.

Chồng giấu quỹ đen hàng trăm triệu bị vạch trần, thở dài nói ra nguyên nhân từ 1 câu nói của vợ 20 năm trước - Ảnh 2.

Hóa ra cách đây vài tháng, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, chị Ngọc Anh đã tìm được 4 tấm chi phiếu có giá trị khoảng 30.000 tệ (khoảng 105 triệu đồng) giấu dưới gầm bàn. Đem chi phiếu đi hỏi chồng thì anh ta chẳng nói chẳng rằng, ỡm ờ không chịu giải thích gì cả. Sau lần đó, chị Ngọc Anh tức lắm, quyết định tịch thu hết số tiền.

Không ngờ chỉ mấy tháng sau, chị lại tiếp tục phát hiện chồng lén gửi 7.000 tệ (khoảng 24,8 triệu đồng) vào tài khoản Wechat của mẹ chồng. Hành động giấu tiền của anh Tuấn Văn khiến chị Ngọc Anh không thể chấp nhận nổi.

Trong thâm tâm chị Ngọc Anh cho rằng, chồng giấu tiền chắc chắn là để cho người phụ nữ khác, nếu không vì sao không thể cho vợ biết được?

Được phóng viên thuyết phục một hồi lâu, cuối cùng anh Tuấn Văn cũng chịu mở lòng, khai thật ra nguyên nhân vì sao anh có thói quen giấu tiền.

Chồng giấu quỹ đen hàng trăm triệu bị vạch trần, thở dài nói ra nguyên nhân từ 1 câu nói của vợ 20 năm trước - Ảnh 3.

Mối quan hệ của hai vợ chồng ngay từ đầu đã bị sự phản đối từ gia đình chị Ngọc Anh, tuy nhiên do cả hai đều yêu thương nhau thật lòng nên họ quyết định kết hôn, mặc kệ ai nói gì. Chỉ không ngờ rằng ngay sau khi kết hôn, tình cảm giữa hai người lại bắt đầu có sự rạn nứt từ vấn đề tiền bạc.

Anh Tuấn Văn cho biết, sau khi kết hôn, vì nhà chồng không cho con dâu bộ trang sức vàng giống như truyền thống nên khiến cho chị Ngọc Anh rất ấm ức dẫn đến cãi vã. Cũng vì nguyên nhân này, chị Ngọc Anh liền mạnh miệng hù dọa đòi ly hôn với chồng.

Không chỉ một hay hai lần mà hễ hai vợ chồng cãi nhau là chị Ngọc Anh lại đem chuyện ly hôn ra nói. Trong lòng anh Tuấn Văn cảm thấy rất bất an, sống với vợ mà lo ngày đêm, lỡ một ngày mình bị bỏ rơi thì phải làm sao. Vậy nên kể từ đó, anh đã bắt đầu lén lút giấu tiền riêng, đề phòng trường hợp bất trắc.

Trải qua nhiều năm chung sống, nhìn thấy vợ hết lòng vì con, quán xuyến gia đình, anh Tuấn Văn dần dà thấy yên tâm hơn nên đã giao thẻ lương cho vợ nắm giữ. Ai ngờ vào đầu năm ngoái, anh lại phát hiện ra vợ chồng chị dâu nào là mua nhà, nào là sửa sang tốn hàng chục nghìn tệ. 

Anh cho rằng vợ mình đã lén lấy tiền nhà đem cho chị gái nên tức giận trong lòng. Nỗi ám ảnh năm xưa bất chợt ùa về, sau đó anh đã tiếp tục giấu quỹ đen, phòng hờ tiền của trong nhà bị vợ mang đi hết.

Chồng giấu quỹ đen hàng trăm triệu bị vạch trần, thở dài nói ra nguyên nhân từ 1 câu nói của vợ 20 năm trước - Ảnh 4.

Cuối cùng, nhóm phóng viên cho biết, vấn đề của hai vợ chồng chị Ngọc Anh chính là họ không tin tưởng lẫn nhau và quan trọng nhất là họ không biết cách giao tiếp, trao đổi khi xảy ra vấn đề khúc mắc.

Sống với nhau hơn 2 thập kỷ, trải qua rất nhiều sóng gió nhưng giữa hai vợ chồng lại thiếu đi niềm tin một cách nghiêm trọng đối với đối phương. Họ cũng không có được sự công nhận về những nỗ lực cống hiến của cả hai nên đã dẫn đến tình cảm rạn nứt.

Sau khi hiểu ra điều này, cả hai vợ chồng đều rất hối hận vì đã mất nhiều năm sống với nhau mà lại chẳng hiểu gì về nhau, trong lòng chỉ toàn là nghi hoặc. Họ cũng hứa rằng sẽ cố gắng không giấu giếm cảm xúc cá nhân nữa, mỗi khi có vấn đề xảy ra sẽ chủ động nói chuyện và bàn bạc tìm cách hóa giải.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm