Chồng đưa 2 con ra Hà Nội bắt tại trận vợ ngoại tình với trai tân ngay trong nhà trọ

Sau khi ra Hà Nội vừa học vừa làm, người vợ trẻ đã cặp kè, lén lút qua lại với người đàn ông khác. Trước đó, người vợ còn đề nghị ly hôn với chồng và thẳng thừng tuyên bố "em không cần con".

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc chồng đau đớn đưa theo con nhỏ từ Thanh Hóa ra Hà Nội để bắt quả tang vợ ngoại tình. Theo như nội dung ghi lại trong clip, người vợ để con ở nhà cho chồng chăm sóc rồi ra Hà Nội vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập.

Để con ở nhà cho chồng chăm sóc, vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân

Tuy nhiên, thời gian sau đó người chồng bất ngờ phát hiện những dấu hiệu đáng ngờ từ vợ như: nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe và liên tục ngỏ ý muốn ly hôn. Người chồng bí mật ôm hai con thơ bắt xe lên Hà Nội tìm vợ thì bất ngờ phát hiện người vợ trẻ thuê nhà trọ sống chung với nhân tình trẻ.

Người chồng bắt vợ cùng nhân tình quỳ xuống đối chất. (Ảnh cắt từ clip)

Quá bức xúc khi chứng kiến vợ ngoại tình, người chồng liền xông vào hành hung cặp đôi khiến nhân tình của vợ bị thâm tím mặt, còn người chồng bị sứt tay, chảy máu. Một số người chứng kiến sự việc lên tiếng can ngăn, đồng thời cho rằng nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng để giải quyết sự việc. Lúc này, người chồng mới dừng tay lại. 

Clip: Chồng đưa 2 con ra Hà Nội bắt tại trận vợ ngoại tình với trai tân ngay trong nhà trọ

Người chồng bắt cặp đôi quỳ xuống và liên tục tra hỏi vợ: "H., em nói đi, anh gọi cho em hàng chục cuộc điện thoại em không nghe, nhắn tin em không trả lời, em bảo em để chế độ im lặng nên không biết. Nào, giờ em nói đi, em ngẩng mặt lại đây".

Tuy nhiên, người vợ vẫn im bặt, không lên tiếng đáp trả cũng không buồn thanh minh khiến người chồng nổi cơn thịnh nộ: "Mày ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi? Nói? Tao gọi về cho cha mẹ mi nhé! Thế hắn hơn tao về cái gì? Hắn hơn tao cái điểm chi? Hắn cho mi cái gì? Trả lời đi!".

Chồng đưa 2 con ra Hà Nội bắt tại trận vợ ngoại tình với trai tân ngay trong nhà trọ - Ảnh 4.

Mặc cho người chồng tra hỏi, cô vợ này vẫn một mực giữ im lặng. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên người vợ này vẫn giữ im lặng. Người chồng vừa ức chế đay nghiến vợ vừa thanh minh với mọi người: "Em khoe với anh là em có thằng trai tân ngỏ lời với em cơ mà, giờ anh có tin em bỏ anh em vẫn lấy được trai tân không? Vậy là 2 đứa xác định yêu nhau, cưới nhau đúng không? Mi xác định bỏ chồng, bỏ con mi theo thằng ấy đúng không? Tao thương mi, mi không có xe cộ, tao gửi xe ra cho mi đi. Mi kêu không có xe đi bộ mỏi mệt. Hóa ra mi lừa tao, mi đi ôm ấp nó".

Ngay sau đó, anh chồng quay sang tiếp tục nói chuyện với người vợ: "Giờ 3 mặt một lời, mi muốn sao mi nói tao coi nào. Mi xác định bỏ chồng bỏ con theo thằng ni à. Mi đi làm kêu không có xe, tao gửi xe ra cho mi đi. Mi ôm ấp hắn, cái xe thì mất". Từ đầu đến cuối clip, người vợ vẫn một mực giữ im lặng. 

Theo nội dung đoạn clip có thể thấy, khi người vợ biết chồng mang con ra thăm thì nhân tình của vợ đã tránh đi nơi khác, nhưng khi người chồng vờ dắt con về quê thì người đàn ông kia đã quay lại, chung sống như vợ chồng với chị vợ. Ngay sau đó cả 2 bị người chồng cùng một số người thân xông vào bắt quả tang. 

Người chồng cũng gọi điện về gia đình vợ, nhờ cha mẹ bật loa ngoài để nói hết sự việc vợ ngoại tình. "Vợ con ra ngoài này làm, cặp với một thằng bằng tuổi từ Tết đến giờ, ăn ở với nhau như vợ chồng. Con ra bắt được đang ôm ấp nhau ở phòng này mẹ này. Hắn người Thái Nguyên, trai tân mẹ ạ. Hai đứa đang quỳ trước mặt con đây. Con không biết thằng ý hơn con ở điểm gì. Hôm qua, ở ngoại về, H. nói là "anh ơi anh với em ly hôn đi, em không cần con". 

Chồng đưa 2 con ra Hà Nội bắt tại trận vợ ngoại tình với trai tân ngay trong nhà trọ - Ảnh 5.

Quá bức xúc, người chồng đã gọi điện thoại về cho bố mẹ vợ để nói hết sự tình. Ảnh cắt từ clip

Cha mẹ xem con từ khi làm rể nhà mình con đã làm điều gì không phải hay chưa? Cha mẹ ốm con đi chăm, con chăm con, cho con ăn, tắm rửa cho con để hắn đi làm ngoài này, vậy mà... Cha mẹ có biết đây là lần thứ mấy hắn ngoại tình rồi không? Lần thứ 4 rồi, 3 lần trước vì nghĩ cho con của con, con đã tha thứ, nhưng lần này quá lắm rồi, hắn còn dám rũ bỏ cả khúc ruột mình bỏ ra. Hắn nói con hắn, hắn cũng không cần chi. Hắn có thể bỏ chồng, nhưng sao hắn lại nỡ bỏ cả con. Con níu kéo thì hắn càng rũ bỏ, hay do con nuông chiều hắn quá? Hắn ra thuê phòng trọ, con ra thằng kia đi nhưng con về phát là thằng kia đến ở cùng. Ăn ở như vợ chồng từ Tết đến giờ rồi. Mai mốt con về con sẽ cho bố mẹ xem clip, con quay lại hết rồi".

Thậm chí, người chồng này còn kể lại: "Mấy lần sinh con hắn suýt chết, cũng là con đứng kề bên, động viên cho hắn mở mắt ra, vậy mà hắn bỏ tất cả, bỏ cả khúc ruột hắn đẻ ra".

Chồng đưa 2 con ra Hà Nội bắt tại trận vợ ngoại tình với trai tân ngay trong nhà trọ - Ảnh 6.

Được biết, cô vợ và người chồng này đã có với nhau 2 mặt con. Ảnh: Facebook

Sau một hồi nghe chồng nói chuyện điện thoại và, đưa máy cho nói chuyện với mẹ đẻ nhưng người vợ vẫn cúi mặt im lặng. 

Những người hàng xóm xung quanh xóm trọ chứng kiến đều tỏ ra ngán ngẩm trước việc làm của cô vợ trẻ: "Làm mẹ rồi thì phải thương con chứ, ai lại làm thế này. Thôi, gọi công an đến giải quyết, đừng đánh người ở đây, cho vợ về quê, không phải đi làm nữa".

Đoạn clip trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động và cách cư xử của người vợ.

Tài khoản K.L bình luận: "Khổ quá khổ, khổ nhất những đứa trẻ khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ thế này, rồi nó sẽ bị ám ảnh cả đời mất thôi. Làm mẹ rồi mà sao chỉ biết nghĩ đến bản thân mình như thế. Cô vợ này vừa lăng loàn vừa ích kỉ".

Còn A.Đ bức xúc: "Vợ thế này thì lấy làm gì nữa, bỏ đi cho nhẹ thân. Đúng là sướng mà không biết hưởng, thằng kia trai tân chưa sống với nhau nên nó còn nuông chiều, chưa nặng gánh cơm áo gạo tiền mà thôi. Tốt nhất là nên nói chuyện với ba mẹ vợ, trả về nơi sản xuất rồi nuôi 2 đứa con thôi, chứ để con ở với người mẹ như thế này cũng khổ chúng nó. Thương anh chồng, xem clip mà bức xúc".

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, chưa biết sự tình bên trong thế nào, chuyện gia đình không nên đưa lên mạng xã hội, còn tương lai con trẻ: "Trong chuyện này mọi người sẽ trách cô vợ nhiều hơn, nhưng cái gì cũng có lý do, bản thân anh chồng đã thực sự tốt chưa? thật sự yêu vợ thương con chưa? Nếu đã đủ tốt mà vợ vẫn lăng loàn thì thật sự đáng trách, còn nếu chưa thì phải xem xét cả hai bên. Nếu không thể tìm được tiếng nói chung thì giải thoát để đỡ khổ. Chuyện gia đình không nên mang lên mạng xã hội, còn tương lai lũ trẻ".

Hiện vụ việc này vẫn đang gây nên làn sóng tranh luận dữ dội trên mạng xã hội với những bình luận chỉ trích gay gắt về phía người vợ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm