Chồng đi tìm vợ thì phát hiện cô đang bán khỏa thân ở trong xe hơi và câu chuyện khiến cộng đồng mạng xôn xao

Phản ứng của người vợ sau khi bị chồng phát hiện đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bức xúc.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chồng bắt quả tang người vợ lừa dối mình được chia sẻ trên Reddit đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc xảy ra ở Newfoundland, Canada.

Theo đó, người chồng đã đi đến một bãi đậu xe của siêu thị để tìm vợ mình nhằm muốn "bắt tại trận" cô cùng nhân tình. Khi đến nơi, người đàn ông chết lặng khi thấy cô vợ đang trong tình trạng bán khỏa thân ở ghế sau, còn nhân tình của cô đã lặng lẽ rời đi bằng xe hơi riêng.

Người đàn ông đã hỏi vợ rằng có phải cô đã quan hệ với nhân tình ngay trên ghế sau của chiếc xe hay không nhưng người vợ phủ nhận mọi cáo buộc và sửa sang lại ghế sau. Người chồng nói rằng nếu cô không thừa nhận anh sẽ nói chuyện này với mẹ vợ.

Người đàn ông đi tìm vợ thì phát hiện cô đang trong tình trạng bán khỏa thân ở trong xe hơi và lời phân trần khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Người vợ sau khi bị chồng phát hiện đang chỉnh lại quần áo và hàng ghế phía sau.

Người vợ dồn chồng vào thế bí khi hỏi rằng anh có clip ghi lại cảnh quan hệ của cô với nhân tình hay không? Sau đó người phụ nữ khẳng định "cô không làm gì cả" và tình cảm của cô với chồng vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên cô từ chối giải thích nguyên nhân vì sao mình ở trong tình trạng bán khỏa thân.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội Reddit và ngay lập tức gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, đáng lẽ người chồng nên tìm vợ sớm hơn để bắt quả tang tại trận. Họ cũng bình luận rằng đã đến lúc người chồng đệ đơn ly dị với người vợ nói dối không chớp mắt này.

Người đàn ông đi tìm vợ thì phát hiện cô đang trong tình trạng bán khỏa thân ở trong xe hơi và lời phân trần khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Người vợ khẳng định cô không làm gì sai trái.

Tuy nhiên, người chồng cũng bất ngờ bị người dùng mạng xưng là quen biết với cặp đôi tố rằng anh này cũng đi ngoại tình, "ông ăn chả bà ăn nem". Sở dĩ người đàn ông theo dõi vợ mình vì muốn thu thập bằng chứng có lợi về phía anh nếu như cả hai ra tòa li dị. Những suy đoán xung quanh về cặp vợ chồng này vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm