Chồng đi công tác ở nước ngoài thì vợ đột ngột đòi ly hôn, tìm hiểu mới phát hiện "kẻ thứ 3" ở ngay trong gia đình

Trong khi Lý Cương nỗ lực làm việc thì vợ anh bất ngờ lạnh nhạt rồi đề nghị ly hôn.

Ngày 23/12, trang ETToday đưa tin về vụ việc gây xôn xao MXH nhiều ngày qua. Lý Cương là nhân viên tại chi nhánh quốc tế của một công ty Trung Quốc. Chính vì công việc mà vợ chồng Lý Cương đã sống xa nhau nhiều năm qua. 

Vài tháng sau khi Lý Cương đi công tác nước ngoài, vợ anh từng than phiền và bày tỏ mong muốn được sống gần chồng. Sau đó, người vợ sinh một đứa con trai. Kỳ lạ thay, khoảng 1 - 2 năm gần đây, trong khi Lý Cương nỗ lực làm việc thì vợ anh lại cho biết không còn muốn đến nơi chồng công tác để chung sống nữa. 

Theo truyền thông Trung Quốc, lúc đó Lý Cương dần dần cảm nhận được sự thay đổi của vợ. Cuối cùng, 6 tháng trước, vợ anh đã đột ngột đề nghị ly hôn qua điện thoại. Điều này khiến anh sụp đổ hoàn toàn và sắp xếp công việc để trở về nước. 

Mới đây, khi anh về đến quê nhà thì đã gặp một chuyện gây sốc hơn nữa: Chị gái và anh rể cũng đã ly hôn. Trong mắt Lý Cương, anh rể là người hiền lành và luôn nghĩ cho gia đình. Vậy thì lý do ly hôn là gì?

Chồng đang làm việc xa nhà thì vợ bất ngờ đề nghị ly hôn, khi tìm hiểu thì phát hiện sự tình gây chấn động cả dòng họ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đột nhiên, anh nghĩ đến sự bất thường của vợ trong 1 - 2 năm nay và lời đề nghị 6 tháng trước của cô. Sau đó, anh nảy ra suy nghĩ, chẳng lẽ vợ và anh rể đã phát sinh chuyện gì đó? Chính vì suy nghĩ này, khi nhìn đến con trai 4 tuổi, Lý Cương bỗng cảm thấy bất an, nghĩ đến hành động thân thiết của anh rể và con trai, anh đã không còn bình tĩnh nữa và quyết định xét nghiệm ADN của con trai. 

Kết quả là con trai 4 tuổi và Lý Cương không có quan hệ huyết thống. Vừa tức giận vừa tò mò, anh tiếp tục xét nghiệm ADN của đứa bé và anh rể thì kết quả như anh hoài nghi, đứa bé là con của vợ và anh rể. 

Hóa ra, vợ Lý Cương ở nhà một mình suốt 4 -5 năm qua đã không chịu được cô đơn nên đã rơi vào vòng tay anh rể, một người đàn ông thành đạt, nhiệt tình và chu đáo với người khác. Chính vì mối quan hệ trái luân thường đạo lý này, họ đã không dám đối mặt với bạn đời của mình nên đều đề nghị ly hôn. Sau khi ly hôn, họ đã thoát khỏi ràng buộc và chính thức đến với nhau. 

Hiện tại, gia đình họ Lý đã quyết định nộp đơn kiện 2 con người phản bội kia. Sự việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: ETToday

Chồng đi công tác ở nước ngoài thì vợ đột ngột đòi ly hôn, tìm hiểu mới phát hiện "kẻ thứ 3" ở ngay trong gia đình - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm