Chồng dắt bồ đi mua sắm ai ngờ chạm trán vợ và mẹ vợ, cảnh tượng tráo trở của cặp tình nhân khiến người đi đường ngao ngán

Vụ đánh ghen gây náo loạn cả khu trung tâm mua sắm, khiến cho nhiều người thở dài ngao ngán.

Trang 163 đưa tin, gần đây tại khu trung tâm mua sắm ở Nam Thông, Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một vụ đánh ghen gây náo loạn. Nhiều người chứng kiến đã thở dài ngao ngán trước diễn biến của vụ việc.

Cụ thể, hôm 5/7, một người đàn ông đã đưa nhân tình của mình đến trung tâm mua sắm. Trong lúc cặp đôi đang tay trong tay vô cùng thân mật thì bất chợt đụng mặt ngay hai mẹ con chính thất. 

Chồng dắt bồ đi mua sắm ai ngờ oan gia ngõ hẹp, chạm trán vợ và mẹ vợ, dân mạng chán ngán vì sự trơ tráo của đôi tình nhân - Ảnh 1.

Nhìn thấy cảnh tượng ân ân ái ái của người đàn ông và cô bồ trẻ, bà mẹ vợ tức giận lao đến chửi bới con rể thậm tệ. Hai mẹ con đẩy kẻ thứ 3 vào tường để tra hỏi. Không ngờ người chồng không hề hối lỗi mà còn đẩy luôn vợ mình ra, cố gắng để bảo vệ nhân tình. Bà mẹ vợ không thể để con gái bị thiệt thòi, dùng chiếc dù đánh liên tục vào người con rể để trút cơn giận. 

Từ đầu đến cuối, cô nhân tình không dám hó hé tiếng nào, chỉ biết nép vào lòng người đàn ông một cách yếu ớt. Sau một lúc giằng co, người chồng nắm tay tiểu tam, nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Chồng dắt bồ đi mua sắm ai ngờ oan gia ngõ hẹp, chạm trán vợ và mẹ vợ, dân mạng chán ngán vì sự trơ tráo của đôi tình nhân - Ảnh 2.

Hai mẹ con chính thất không thể chịu thua. Họ vội chạy đuổi theo. Người vợ túm lấy tiểu tam đè xuống đất, kéo áo khiến cho cô ta gần như bị lột trần rồi liên tục đấm đá. Bà mẹ cũng lao đến trợ giúp con gái, dùng dù quất vào người con rể. 

Người vợ vừa giằng xé cô nhân tình vừa hét lớn: "Ai cho mày cướp chồng tao?"

Vụ đánh ghen gây náo loạn cả khu trung tâm mua sắm thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người chán ngán khi chứng kiến một cuộc hôn nhân đã rơi vào vực thẳm lại kết thúc một cách không hay ho như thế này. 

Chồng dắt bồ đi mua sắm ai ngờ oan gia ngõ hẹp, chạm trán vợ và mẹ vợ, dân mạng chán ngán vì sự trơ tráo của đôi tình nhân - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận cho rằng người chồng và cô nhân tình quá trơ trẽn khi dám hẹn hò công khai ở nơi đông đúc và gần nhà như vậy. Tuy nhiên, hành vi đánh và nhục mạ người khác ở nơi công cộng của hai mẹ con là quá khích và có khả năng khiến họ gặp rắc rối với pháp luật nếu tiểu tam muốn thưa kiện.

Có ý kiến cho rằng người nên được "dạy dỗ" không phải là kẻ thứ 3 mà chính là người chồng bội bạc. Chính anh ta mới là người có lỗi, phản bội vợ và phá nát gia đình.

Một ý kiến khác cho biết: "Chuyện gia đình nên về nhà giải quyết chứ đừng nên gây rối ở nơi công cộng như vậy, chẳng đẹp đẽ gì. Quan trọng nhất là người vợ không thể đổ lỗi cho người khác khi chẳng thể giữ được người đàn ông của mình. Với thái độ như vậy, một là họ chỉ có thể ly hôn, hai là sớm muộn gì anh ta cũng có thêm vài cô bồ khác mà thôi".

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm