Chồng đánh vợ vì bị lộ chuyện ngoại tình, cận Tết nhưng cô vợ vẫn đưa ra quyết định "cứng" được dân tình rào rào ủng hộ

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

"Em phát hiện chồng mình tiếp tục đi đến chỗ ở của cô bồ mà em bắt quả tang ngày trước. Anh ở đó khoảng 2 tiếng rồi mới về nhà...", cô vợ chia sẻ.

Bạo lực gia đình luôn là một vấn đề nhức nhối khiến người ta phải chú ý. Với nhiều người, nếu chồng bạo lực, đánh đập vợ con thì chẳng có cơ hội khác nữa. Họ sẽ nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ mà chẳng tiếc nuối chút nào. Câu chuyện của một cô vợ trẻ dưới đây là ví dụ điển hình như thế.

Em vừa bị chồng đánh xong. Đánh đấm em bầm mặt rồi anh ta chạy mất các chị ạ. Số em khổ quá. Ngay từ đầu, lựa chọn đến với anh ta, tổ chức đám cưới là quá sai lầm. Nghĩ lại mà nước mắt em cứ tuôn không kìm lại nổi. Em chẳng bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay.

Em sinh ra trong gia đình kinh doanh có điều kiện. Lên thành phố học đại học, em quen anh ta. Lúc đó, em không hiểu được tại sao mình dấn thân vào mối quan hệ ấy dù hoàn cảnh hai bên rất khác nhau. Anh ta nghỉ học từ lớp 9, làm công việc giao hàng cho một cửa hàng bán đồ điện, ga và bếp ga…

Càng mù quáng hơn nữa khi em yêu suốt 2 năm và quyết định đưa anh ta về ra mắt khi em vừa tốt nghiệp đại học. Bố mẹ em đương nhiên là không đồng ý. Họ nói lên nói xuống rằng cả hai không hợp, anh ta cũng chẳng có vẻ gì là đáng tin. Gia đình anh ta không quan tâm, nói thẳng với em rằng hoàn cảnh nhà anh có vậy, em lấy được thì lấy, không lấy được thì thôi.

Chuyện phẫn nộ nhất ngày cuối năm: Phát hiện chồng “chứng nào tật nấy” nhờ định vị điện thoại, khi “tố” thì bị đánh đến thê thảm, vợ quyết định ly hôn dù Tết cận kề - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Em nghĩ rằng tình yêu thì nên có chút thử thách như thế mới hiểu được lòng nhau. Em cứ kiên quyết đòi cưới, thậm chí còn tuyệt thực, khóc lóc… Cuối cùng, bố mẹ em chấp nhận, kèm theo câu nói thẳng thừng: ‘Cưới xin xong xuôi có chuyện gì thì đừng có về kêu la ai’.

Ngày lên xe hoa em hạnh phúc lắm. Mẹ em thì khóc ngất vì thương con. Giờ nghĩ lại, nước mắt em cứ rơi thôi”.

Đúng là câu chuyện tình yêu của một cô gái khiến người ta phải thở dài. Chẳng rõ cuối cùng câu chuyện cuộc đời cô sẽ đi đến đâu đây.

Sau khi cưới xong, bố mẹ em bực nhưng vẫn thương em và bàn với chồng em nên mở cửa hàng kinh doanh riêng, không chỉ làm mỗi chân shipper cho người ta nữa. Hồi đó em đang làm nhân viên văn phòng, lương thấp nhưng được cái ổn định.

Bố mẹ em mở cho cái cửa hàng, em về nhà cùng phụ chồng buôn bán. Bọn em sống trên thành phố, cách quê anh 100km. Mẹ em bảo rằng mẹ chồng không đơn giản, em sẽ khó sống nên cố tình giúp tách ra như vậy.

Nhưng từ ngày cưới nhau, tình cảm anh ta dành cho em không còn như xưa các chị ạ. Thi thoảng anh ta cứ nói bóng nói gió chuyện bố mẹ em ngăn không cho cưới hồi đó. Rồi lại bảo rằng: ‘Chuyện bố mẹ cô ngăn cấm, đời thằng T. này chẳng bao giờ quên’. Em cũng nói thẳng lại rằng trên lập trường bố mẹ việc lo cho con cái là bình thường nhưng anh ta chẳng thèm quan tâm.

Gần 1 năm kết hôn, cuộc sống của em dần dần rơi vào bế tắc. Chồng không còn quan tâm như xưa, nhà chồng luôn luôn soi mói. Có lần em nghe thấy cú điện thoại mẹ chồng xui chồng em ‘bán quách cái cửa hàng về quê mà làm ăn’.

Rồi em phát hiện chồng ngoại tình. Lúc đó anh ta xin tha rồi quỳ gối bảo là bị lừa. Cưới mới nửa năm mà đã vậy, lòng em chết lặng.

Chuyện phẫn nộ nhất ngày cuối năm: Phát hiện chồng “chứng nào tật nấy” nhờ định vị điện thoại, khi “tố” thì bị đánh đến thê thảm, vợ quyết định ly hôn dù Tết cận kề - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Rồi em mang bầu. Đến tháng thứ 5 em đã rất mệt do thể chất em yếu, nghén nhiều. Em thấy chồng suốt ngày không ở nhà. Đi đâu là chải chuốt, nước hoa thơm nức. Em nghe lời xúi của một cô bạn, mở định vị trên điện thoại chồng, liên kết sang máy mình rồi xem anh ta đi đâu cả ngày.

Em phát hiện chồng mình tiếp tục đi đến chỗ ở của cô bồ mà em bắt quả tang ngày trước. Anh ở đó khoảng 2 tiếng rồi mới về nhà. Lúc đó em phát khóc luôn. Đợi anh ta về, em chất vấn thẳng rằng tại sao còn qua lại với cô ta. Ban đầu, anh ta cãi nhưng sau đó em đưa ảnh chụp màn hình định vị, anh ta đổi giọng luôn. Lúc đó anh ta xưng hô mày, tao và lao vào đánh dù em đang mang bầu 5 tháng.

Đánh xong xuôi, mặc kệ em gục vào một góc nhà, anh ta vẫn bỏ đi.

Giờ em đau đớn lắm, nghĩ năm xưa sao lại cãi lời bố mẹ làm gì mà phải chịu khổ như thế. Em quyết định viết đơn ly hôn rồi về ngoại luôn, em chẳng thể chịu đựng nổi cuộc hôn nhân này nữa rồi”.

Đúng là câu chuyện buồn của một cô vợ trẻ trong ngày cuối năm. Đọc xong ai nấy đều bức xúc. Vì bị phát hiện ngoại tình, ông chồng nhẫn tâm đánh đập vợ đang mang bầu 5 tháng. Giờ Tết sắp đến rồi nhưng có lẽ người vợ sẽ chẳng có Tết nữa rồi.

Quyết định ly hôn, chấm dứt tất cả của cô thật đúng đắn. Một khi đã bị đánh lần 1 chắc chắn lần 2 và rất nhiều lần nữa sẽ diễn ra. May mắn sao cô vợ đã sớm tuyệt vọng với cuộc hôn nhân và ly hôn để tự giải thoát cho chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm