Chồng đại gia tiết lộ điều Đặng Thu Thảo phải chịu đựng điều này khi chung sống, nàng Hậu cũng lập tức lên tiếng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù ông xã bận rộn gần như suốt ngày nhưng Đặng Thu Thảo vẫn luôn ủng hộ anh.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ tin vui về một dự án kinh doanh mới của mình. Đáng chú ý, anh không quên nhắc đến bà xã trong dịp đặc biệt này. Trung Tín chia sẻ: "Cảm ơn các cộng sự tuyệt vời và quan trọng nhất, gửi tới tình yêu chỉ một và duy nhất của tôi - Đặng Thu Thảo vì đã chịu đựng một tuần làm việc 70 giờ của người chồng này".

Ngay lập tức, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng để lại bình luận dưới bài đăng của ông xã, cô còn giải thích chi tiết hơn về thời gian làm việc của Trung Tín: "Nói đúng hơn thì 8h sáng tới 12h khuya mỗi ngày".

Có thể thấy, dù đang trong thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội nhưng chồng Đặng Thu Thảo không hề rảnh rỗi mà ngược lại còn làm việc hết công suất. Dù vậy, nàng Hậu vẫn không than vãn điều gì mà luôn ủng hộ và làm hậu phương vững chắc cho anh.

Chồng đại gia tiết lộ điều Đặng Thu Thảo phải chịu đựng điều này khi chung sống, nàng Hậu cũng lập tức lên tiếng - Ảnh 2.

Ông xã Đặng Thu Thảo gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ mình hoàn thành dự án mới, trong đó không thể thiếu lời nhắn đặc biệt đến vợ

Chồng đại gia tiết lộ điều Đặng Thu Thảo phải chịu đựng điều này khi chung sống, nàng Hậu cũng lập tức lên tiếng - Ảnh 3.

Chồng đại gia tiết lộ điều Đặng Thu Thảo phải chịu đựng điều này khi chung sống, nàng Hậu cũng lập tức lên tiếng - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017. Hiện tại cặp đôi đã có 2 người con, một trai một gái. Dù là gia đình giàu có nức tiếng nhưng cuộc sống của Đặng Thu Thảo và ông xã vẫn rất đơn giản, không phô trương. Cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ vì sau nhiều năm gắn bó vẫn ngọt ngào, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm