Chồng cựu Công chúa Nhật đi giải quyết khoản nợ lùm xùm gần 4 năm qua khiến dư luận dậy sóng bởi chi tiết bất thường

Phò mã hoàng gia Nhật đã giải quyết khúc mắc lớn nhất của gia đình trước khi cùng Mako bay sang Mỹ bắt đầu cuộc sống mới.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, vào khoảng 19h tối ngày 12/11 (giờ địa phương), Kei Komuro đã được trông thấy rời khỏi căn hộ đang thuê để đi gặp vị hôn phu cũ của mẹ mình tại một công ty luật ở Tokyo.

Cuộc gặp gỡ diễn ra đột ngột khi Kei Komuro và Mako dự định sẽ cùng nhau đến Mỹ vào ngày 14/11 tới đây. Khúc mắc lớn nhất khiến dư luận không hài lòng về chàng phò mã thường dân đó chính là rắc rối tài chính giữa gia đình anh với vị hôn phu cũ của mẹ anh, bà Kayo.

Do đó, cuộc gặp gỡ này chính là yếu tố cần thiết để vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản có thể rời đi một cách bình yên, không tạo ra sóng gió nào nữa. Theo nguồn tin thân cận, vị hôn phu cũ của bà Kayo xuất hiện tại công ty luật trong chiếc mũ đen và mặc vest lịch lãm.

d - Ảnh 1.

Kei Komuro được trông thấy rời khỏi nhà vào tối ngày 12/11.

Phò mã thường dân xuất hiện một mình để giải quyết vụ việc.

Người đàn ông nói chuyện với Kei Komuro trong khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Phò mã thường dân được cho là đã gửi lời xin lỗi đến hôn phu cũ của mẹ: "Tôi xin lỗi vì đã khiến ông cảm thấy tổn thương trong một thời gian dài. Ông vẫn luôn ủng hộ chúng tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy biết ơn vô cùng".

Sau đó, Kei Komuro được cho là đã trao khoản tiền nhất định cho hôn phu cũ của mẹ để kết thúc mọi rắc rối kéo dài âm ỉ suốt gần 4 năm qua. Theo truyền thông Nhật Bản, người đàn ông đã chấp nhận thỏa thuận và dàn xếp vụ việc theo ý kiến của Kei Komuro. Nhiều người tin rằng, từ đây, vụ rắc rối tài chính này sẽ không còn xuất hiện trên truyền thông nữa. 

Bà Kayo và hôn phu cũ đã quan hệ với nhau từ năm 2010 - 2012. Gia đình Komuro đã nhận được hơn 4 triệu yên (hơn 1,1 tỷ đồng) từ người này để chi trả chi phí sinh hoạt thời gian đó. Sau khi Komuro và Công chúa Mako đính hôn vào tháng 9/2017, hôn phu cũ của bà Kayo tố mẹ con Komuro quỵt ông khoản tiền trên.

d - Ảnh 3.

2 mẹ con Kei Komuro.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, không biết Kei Komuro đã lấy tiền ở đâu để dàn xếp vụ việc kéo dài gần 4 năm qua. Họ nghi ngờ rằng, phò mã thường dân sử dụng số tiền tiết kiệm của Mako để làm điều này vì vụ việc bất ngờ được giải quyết dứt điểm sau khi Kei Komuro kết hôn với cựu Công chúa Nhật Bản. Đây chính là chi tiết khiến dư luận Nhật không hài lòng vì cho rằng phò mã thường dân đã lợi dụng Mako.

Hiện các chi tiết về số tiền cụ thể và thủ tục thanh toán vẫn chưa được làm rõ. Theo truyền thông Nhật Bản, sau cuộc gặp mặt này, Kei Komuro rời khỏi công ty luật và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí. Sau vụ việc, điều dư luận quan tâm nhất hiện nay đó chính là việc Mako sẽ sống như thế nào ở Mỹ và công việc hiện tại của Kei Komuro có bị ảnh hưởng hay không khi anh đã hơn 1 tháng ở Nhật, bỏ bê công việc bên Mỹ.

Nguồn: Yahoo Japan

Chia sẻ
Đọc thêm