Chồng cũ và người yêu cũ tiếp tục lên tiếng về Britney Spears, tiết lộ tình hình tồi tệ trong cuộc sống bị kiểm soát của nữ ca sĩ

Trong khi chồng cũ Kevin Federline ủng hộ sự tự do cho Britney Spears thì người yêu cũ David Lucado đã tiết lộ thêm những khó khăn trong cuộc sống của nữ ca sĩ.

Vụ kiện của Britney Spears nhằm xóa bỏ quyền bảo hộ của cha ruột sau nhiều năm bị kiểm soát quá mức đang thu hút sự chú ý của dư luận. Tại thời điểm này, rất nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ Britney Spears và hưởng ứng phong trào đòi lại tự do cho cô. Đáng chú ý, trong đó có cả chồng cũ và bạn trai cũ của nữ ca sĩ.

Gần đây, Kevin Federline - chồng cũ của Britney Spears đã có phát ngôn thông qua luật sư về việc ủng hộ chấm dứt quyền bảo hộ của cha ruột đối với nữ ca sĩ vì điều đó sẽ ảnh hưởng tích cực tới con trai của anh.

Chồng cũ và người yêu cũ tiếp tục lên tiếng về Britney Spears, tiết lộ tình hình tồi tệ trong cuộc sống bị kiểm soát của nữ ca sĩ - Ảnh 1.

Britney Spears và chồng cũ Kevin

"Kevin cảm thấy điều tốt nhất cho các con của anh ấy là mẹ của chúng được hạnh phúc và khỏe mạnh. Và nếu cô ấy có thể làm điều đó mà không có quyền bảo hộ, điều đó thật tuyệt vời. Anh ấy muốn cô ấy trở thành một người hạnh phúc vì điều đó sẽ khiến cô ấy trở thành một người mẹ hạnh phúc, và rõ ràng là cô ấy đang phải chịu rất nhiều áp lực", luật sư của Kevin nói.

Bên cạnh đó, một chia sẻ được cho là của David Lucado - người yêu cũ Britney Spears trên PageSix cũng đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Anh tiết lộ Britney Spears rất mong muốn có thêm một cô con gái nhưng bị gia đình ngăn cấm, cô không thể làm điều đó vì quyền bảo hộ đã bị lạm dụng. 

Chồng cũ và người yêu cũ tiếp tục lên tiếng về Britney Spears, tiết lộ tình hình tồi tệ trong cuộc sống bị kiểm soát của nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Britney Spears và người yêu cũ David

Người yêu cũ nói rằng Britney Spears bị ép làm việc, uống thuốc tránh thai mỗi ngày và đặt vòng tránh thai. Nữ ca sĩ chỉ có thể cam chịu vì sợ người nắm quyền bảo hộ không cho cô được gặp con. Và Britney Spears cũng không được quản lý tài khoản Instagram cá nhân vào thời điểm đang hẹn hò với David.

Để bày tỏ sự ủng hộ với Britney Spears, người yêu cũ nói: “Cô ấy hỏi luật sư 4 đến 5 lần mỗi tuần về cách thoát khỏi quyền bảo hộ, nhưng lần nào ông ta cũng đưa ra những lý do nhảm nhí. Tôi hi vọng cô ấy kiện bọn họ. Tôi sẵn sàng ra làm chứng nếu ngày ấy đến".

Nguồn: Marie Claire, PageSix

Chia sẻ
Đọc thêm