Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời đột ngột, nữ diễn viên làm điều xót xa này khi vừa hay tin

Phi Thanh Vân vô cùng bàng hoàng và đau lòng trước sự ra đi của chồng cũ ngoại quốc.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phi Thanh Vân khiến nhiều người phải xót xa trước bức tâm thư nghẹn ngào mà cô viết cho chồng cũ. 

Được biết, chồng cũ người ngoại quốc của Phi Thanh Vân - ông Thierry Blanc đã đột ngột qua đời. Nữ diễn viên đau xót chia sẻ: "Tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại! Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại ra nông nỗi này?".

Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 1.

Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân vô cùng bất ngờ trước sự ra đi của chồng cũ, mọi thứ đến quá nhanh. Cô cho biết, chồng cũ mình là người sinh hoạt có quy luật, chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên việc anh đột ngột qua đời khiến cho cô không thể nào tin đây là sự thật. 

Ngoài ra nữ diễn viên cũng viết trong tâm thư về cuộc hôn nhân của hai người, đồng thời xin lỗi vì đã khiến hôn nhân của cả hai đi vào bế tắc, dẫn đến việc phải ly hôn. Phi Thanh Vân đau xót gọi chồng cũ hai tiếng "mình ơi" khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc thương. Netizen đều gửi lời động viên tới cô trước sự mất mát này.

Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 3.

Năm 2008, Phi Thanh Vân kết hôn với doanh nhân Pháp Thierry Blanc. Tuy nhiên sau 4 năm chung sống, cả hai đã quyết định ly hôn do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, vì vậy nên sự ra đi đột ngột của ông Thierry Blanc khiến Phi Thanh Vân quá đỗi bàng hoàng.

Chồng cũ Phi Thanh Vân qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 4.

https://afamily.vn/chong-cu-phi-thanh-van-qua-doi-dot-ngot-nu-dien-vien-lam-dieu-xot-xa-nay-khi-vua-hay-tin-20220316093037058.chn
Chia sẻ
Đọc thêm