Chồng cũ lên tiếng chúc mừng sau khi Goo Hye Sun công khai hẹn hò bạn trai mới?

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, câu nói của Ahn Jae Hyun không liên quan tới Goo Hye Sun.

Trang Sohu ngày 6/1 dẫn nguồn tin từ bài đăng gần đây trên trang cá nhân của Ahn Jae Hyun vào chiều tối qua (5/1). Cụ thể, trên trang cá nhân, Ahn Jae Hyun đã đăng tải lời viết chúc mừng: "Dù bạn có ở đâu đi nữa, tôi cũng hy vọng bạn có thể trải qua một năm thoải mái và hạnh phúc".

Nhiều người cho rằng, câu chúc mừng của Ahn Jae Hyun là đang ám chỉ tới Goo Hye Sun. Có lẽ, nam diễn viên muốn chúc mừng vợ cũ vì đã tìm được một người mới. Tuy nhiên, một số khác lại nhận xét, đây chỉ đơn giản là một lời chúc mừng năm mới chứ không hề liên quan tới việc Goo Hye Sun có bạn trai mới.

Chồng cũ lên tiếng chúc mừng sau khi Goo Hye Sun công khai hẹn hò bạn trai mới? - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên Sohu.

Chồng cũ lên tiếng chúc mừng sau khi Goo Hye Sun công khai hẹn hò bạn trai mới? - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Ahn Jae Hyun.

Hai ngày trước đó, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã bất ngờ leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver sau tuyên bố về việc hẹn hò cũng như muốn tổ chức một hôn lễ tử tế.

Cụ thể, khi xuất hiện trong livestream, Goo Hye Sun gây chú ý bởi cuộc điện thoại với một đạo diễn họ Cho. Trong khi nói về công việc gần đây, đạo diễn này có hỏi Goo Hye Sun rằng: "Dạo này hai người hẹn hò tốt chứ? Dạo này anh ấy thế nào? Gần đây có liên lạc không?". Đáp lại những câu hỏi từ phái đạo diễn Cho, Goo Hye Sun bình tĩnh trả lời rằng: "Đã một tháng rồi tôi không gặp anh ấy. Tôi thực sự không thích đàn ông luôn quanh quẩn bên mình. Tôi ghét những người đàn ông ăn bám".

Chồng cũ lên tiếng chúc mừng sau khi Goo Hye Sun công khai hẹn hò bạn trai mới? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm