Chồng cũ Hồng Nhung một tay bế con, một tay nấu nướng khi lấy vợ đại gia

Cuộc sống hiện tại của chồng cũ Hồng Nhung khá bình yên và hạnh phúc sau khi tái hôn nữ đại gia người Myanmar.

Chồng cũ Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã kết hôn cùng nữ đại gia Thiri Thant Mon được hơn 1 năm và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh gần 1 tuổi.

Trên trang cá nhân, Thiri Thant Mon thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Mới đây, cô đã cập nhật khoảnh khắc cả gia đình sum vầy vào cuối tuần, thưởng thức không khí trong lành ở sân biệt thự và nướng thịt. 

Đáng chú ý là hình ảnh chồng cũ Hồng Nhung một tay bế con, một tay nấu nướng và còn vui vẻ trò chuyện với vợ. Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của anh đang rất hạnh phúc với những niềm vui bình dị bên vợ con.

Chồng cũ Hồng Nhung một tay bế con, một tay nấu nướng khi lấy vợ đại gia - Ảnh 2.

Chồng cũ Hồng Nhung vừa bế con vừa nướng thịt nhưng vẫn rất vui vẻ

Chồng cũ Hồng Nhung một tay bế con, một tay nấu nướng khi lấy vợ đại gia - Ảnh 3.

Bà xã Thiri Thant Mon của anh cũng được khen ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con

Chồng cũ của diva Hồng Nhung và vợ mới người Myanmar kết hôn vào tháng 4/2019, cặp đôi chào đón con trai vào tháng 9/2019. Cặp đôi từng quen nhau cách đây 20 năm, mỗi người đều có gia đình riêng sau đó nhưng cuối cùng vẫn quay về và lập tổ ấm cùng nhau.

Thiri Thant Mon là người phụ nữ tài giỏi và quyền lực khi có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi tái hôn cùng chồng cũ Hồng Nhung, cô thường xuyên xuất hiện cùng ông xã trong những sự kiện hay buổi tiệc xã giao. Tuy nhiên, khi trở về với gia đình, Thiri Thant Mon vẫn là người phụ nữ rất bình dị và chăm sóc chồng con chu đáo.

Chia sẻ
Đọc thêm