Chồng cũ Hoàng Yến “Về nhà đi con” thể hiện thái độ bức xúc tột độ sau vụ đấm gãy mũi vợ cũ giữa quán

Vụ việc "cô Xuyến" bị chồng cũ đánh ngay giữa quán đang thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, chồng cũ nữ diễn viên "Về nhà đi con" Hoàng Yến đã có động thái đầu tiên sau khi vụ hành hung vợ cũ được đăng tải trên các trang mạng xã hội và truyền thông.

Cụ thể, trên trang cá nhân, chồng cũ Hoàng Yến chia sẻ rằng: "Nếu là bạn tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều". Chia sẻ của chồng cũ Hoàng Yến ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Chưa rõ trong câu chuyện này ai đúng ai sai, tuy nhiên việc chồng cũ Hoàng Yến ra tay đánh vợ cũ ngay giữa nơi công cộng đã là sai. Cư dân mạng cho rằng, việc chồng cũ Hoàng Yến công khai nói tới chuyện hành hung như vậy là sai hoàn toàn.

Chồng cũ "cô Xuyến" có động thái đầu tiên gây xôn xao, sau vụ hành hung giữa quán - Ảnh 2.

Chồng cũ Hoàng Yến có động thái đầu tiên sau vụ hành hung vợ cũ

Vào ngày 22/6 vừa qua, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" Hoàng Yến khi đang có mặt tại quán của bạn ở phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp.

Chồng cũ "cô Xuyến" có động thái đầu tiên gây xôn xao, sau vụ hành hung giữa quán - Ảnh 3.

Theo đó, trong khi đang nói chuyện thì chồng cũ bất ngờ hỏi nữ diễn viên rằng: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?". Ngay sau đó thì người này lập tức đấm rất mạnh vào mặt Hoàng Yến. Được biết, sau cú đánh đó, chồng cũ Hoàng Yến bị bạn bè của nữ diễn viên đuổi ra ngoài nhưng vẫn quay lại còn cầm theo dao đe dọa nữ diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm