Chồng cũ Hoàng Yến tiếp tục lên tiếng cực sốc: "Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vào mặt anh"

Chồng cũ Hoàng Yến vẫn quả quyết khẳng định nữ diễn viên đã ngoại tình trong lúc là vợ chồng với mình.

Sau vụ hành hung tại quán cafe ở Tây Hồ (Hà Nội), "cô Xuyến" Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng tiếp tục đấu tố cực căng khi nữ diễn viên bị tố ngoại tình 3 lần trong lúc chưa ly hôn. Hoàng Yến cũng liên tục phủ nhận và phản pháo gay gắt thông tin này.

Tuy nhiên, mới đây Cao Thắng tiếp tục đăng clip khẳng định những gì mình công bố là thật. Anh còn kể lại tường tận việc từng nói lời chia tay Hoàng Yến trước khi kết hôn nhưng chính nữ diễn viên đã cầu xin.

Chồng cũ Hoàng Yến tiếp tục lên tiếng cực sốc: "Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vào mặt anh" - Ảnh 2.

Cao Thắng vừa đăng clip mới nhất lên trang cá nhân

"Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vào mặt anh: "Anh nghĩ tôi là người khốn nạn thế à, anh coi thường tôi, anh không coi trọng tình yêu của tôi dành cho anh. Anh là thằng đàn ông không biết điều. Tôi mang mẹ, con tôi ra thề, tôi mà ngủ với thằng đấy thì mẹ tôi chết, con tôi chết. Anh thấy ghê sợ, đến lúc sự việc rõ ràng thì em bảo: "Tại vì vợ không muốn chồng buồn cho nên phải che giấu điều đó". Đúng không? Trước khi cưới nhau, anh trở lại và có nói với em chia tay vì không chấp nhận được điều đó nếu em còn như vậy. Nhưng em là người quỳ xuống dưới chân anh cầu xin", chồng cũ Hoàng Yến nói.

Trong clip, Cao Thắng bày tỏ mong muốn có thể ngồi lại để giải quyết vấn đề, khuyên Hoàng Yến không nên dùng sự việc này để PR bản thân. 

"Ngày hôm nay anh nói với em, dừng lại trò hèn hạ đi, anh là đàn ông làm thế cũng chẳng tốt đẹp gì. Nhưng anh nghĩ rằng nó đáng phải làm đấy Yến ạ. Bởi nếu anh không làm điều này chắc cả cuộc đời em không buông tha cho anh, rồi sẽ đến lúc anh phải làm những điều kinh khủng hơn thì em mới vừa lòng... Anh rất muốn chúng ta ngồi lại với nhau, đàm phán để giải quyết khúc mắc. Và anh khuyên em đừng PR hình ảnh bằng cách này, em không thể trở thành ngôi sao được đâu. Ngôi sao ngoài tài năng họ còn có đức độ, nhân cách", Cao Thắng chia sẻ.

Chồng cũ Hoàng Yến tiếp tục lên tiếng cực sốc: "Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vào mặt anh" - Ảnh 3.

Mặc dù nhận sai về hành động bạo lực của mình nhưng chồng cũ của Hoàng Yến vẫn khẳng định không thể tránh khỏi ẩu đả sau những việc đã xảy ra giữa hai người.

Chia sẻ
Đọc thêm