Chồng cũ gửi tin nhắn sau khi đánh gãy mũi Hoàng Yến, nội dung có chi tiết gây tò mò

Chồng cũ còn dùng từ ngữ “tao - mày” để nói chuyện với Hoàng Yến.

Trong buổi gặp mặt truyền thông vào chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã công khai đoạn tin nhắn giữa cô và chồng cũ sau vụ hành hung hôm 22/6 vừa qua.

Trong đoạn tin nhắn với chồng cũ được Hoàng Yến công bố, nữ diễn viên thể hiện sự bức xúc khi bị đánh ngay trước mặt con gái: "Anh ác độc khi đánh tôi trước mặt con gái. Đồ dã man mất nhân tính. Nhìn đi, anh có lương tâm không".

Đáp lại lời nhắn, chồng cũ Hoàng Yến nói: "Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi và những người đàn ông cô từng sử dụng hết giá trị rồi vứt bỏ đâu cô Hoàng Yến nhiều chiêu ạ. Giờ mày ở đâu cho tao xin cái địa chỉ tao đến gặp luôn. Không phải mất công đi tìm tao đâu Yến ạ".

Tin nhắn giữa Hoàng Yến và chồng cũ sau vụ hành hung được nữ diễn viên chia sẻ. 

Chồng cũ gửi tin nhắn cho Hoàng Yến sau vụ hành hung: “Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi” - Ảnh 3.

Sau khi Hoàng Yến chia sẻ nội dung tin nhắn nhiều người tỏ ra bức xúc trước lời lẽ thách thức của chồng cũ nữ diễn viên, nhưng bên cạnh đó họ cũng tò mò muốn biết tại sao người đàn ông này lại gọi vợ cũ là "Hoàng Yến nhiều chiêu"?

Chia sẻ
Đọc thêm