Chồng cũ "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn, chuẩn bị đối mặt với phiên tòa xử vụ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể

Hà Phương, Theo Helino

Được biết, mặc dù nam diễn viên đã xuất hiện, nhưng bên phía cô gái bị hại vẫn chưa có mặt tại phiên tòa.

Trang tin Sina ngày 28/10 đưa tin, mới đây nam diễn viên Cao Vân Tường đã chính thức có mặt tại phiên tòa xét xử cáo buộc "chồng cũ" Đổng Tuyền cùng một người đàn ông khác có hành vi cưỡng hiếp tập thể ở Sydney, Úc. 

Theo đó, Cao Vân Tường được trông thấy xuất hiện trong bộ đồ vest màu ghi cùng kính đen. Được biết, mặc dù nam diễn viên đã xuất hiện, nhưng bên phía cô gái bị hại vẫn chưa có mặt tại phiên tòa. 

Trước đó, vào hồi tháng 7/2019, các trang báo, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, hai vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn từ tháng 5 năm nay, sau khi nam diễn viên dính vào vụ bê bối cưỡng hiếp tập thể vào năm 2018. “Đổng Tuyền vì muốn bảo toàn tài sản và danh tiếng đã quyết định ly hôn. Do Cao Vân Tường vẫn bị giam lỏng tại Úc không được về Trung Quốc nên hai người giải quyết cuộc hôn nhân thông qua video”, người cung cấp thông tin nói.

Chồng cũ "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn, chuẩn bị đối mặt với phiên tòa xử vụ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

Chồng cũ "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn, chuẩn bị đối mặt với phiên tòa xử vụ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 2.

Chồng cũ "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn, chuẩn bị đối mặt với phiên tòa xử vụ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 3.

Chồng cũ "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn, chuẩn bị đối mặt với phiên tòa xử vụ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 4.

Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Úc). Cảnh sát đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh. Cao Vân Tường đã phải hầu tòa ba lần. Trong các phiên xử, nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc. Theo truyền thông Trung Quốc, vụ án kéo dài gần một năm đến nay đã có tiến triển với phần có lợi nghiêng về nam diễn viên. Tuy nhiên, việc này cũng không thể khiến Cao Vân Tường lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm