Chồng cũ đấm gãy mũi diễn viên Hoàng Yến bị khui lại loạt ảnh thân thiết với "giang hồ mạng" Phú Lê, Đường Nhuệ

Chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến đã chính thức đăng đàn khẳng định vợ cũ xứng đáng phải nhận nhiều hơn một cú đấm.

Ngày hôm qua, vụ việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ là Cao Thắng đấm gãy mũi trong quán cà phê gây xôn xao dư luận. Nếu không có sự can ngăn của những người bạn, Hoàng Yến thậm chí còn có thể bị hành hung thêm, bởi sau khi bị đuổi ra ngoài, Cao Thắng còn cầm dao đe doạ vợ cũ.

Diễn viên Hoàng Yến bị đánh gẫy mũi, chồng cũ đăng đàn muốn đánh đấm nhiều hơn và loạt ảnh giao lưu với “giang hồ mạng” Phú Lê, Đường Nhuệ - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh gẫy mũi

Chưa biết cụ thể 2 bên mâu thuẫn ra sao, nhưng rõ ràng việc Cao Thắng hành hung phụ nữ và là vợ cũ ở nơi công cộng là hoàn toàn sai. Hiện Công an phường Xuân La (nơi xảy ra vụ việc) đã tiếp nhận đơn trình báo của người phụ nữ tên Hoàng Yến và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Về phía Cao Thắng, trước những bình luận bức xúc của cư dân mạng, chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải dòng trạng thái khẳng định vợ cũ xứng đáng phải chịu nhiều hơn vậy: "Nếu là bạn tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

Diễn viên Hoàng Yến bị đánh gẫy mũi, chồng cũ đăng đàn muốn đánh đấm nhiều hơn và loạt ảnh giao lưu với “giang hồ mạng” Phú Lê, Đường Nhuệ - Ảnh 2.

Bức ảnh Cao Thắng - Hoàng Yến chụp chung với "giang hồ mạng" Phú Lê

Trước đó, Cao Thắng sau vụ ly hôn vào tháng 3/2020 từng đăng đàn tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ khiến tình cảm rạn nứt và không thể níu kéo. Thậm chí, anh còn không được vợ cũ cho gặp con từ trước Tết Nguyên Đán vừa qua.

Ai đúng, ai sai sẽ có pháp luật xử lý. Nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng lục lại quá khứ để thấy Cao Thắng có mối quan hệ xã hội khá phức tạp.

Diễn viên Hoàng Yến bị đánh gẫy mũi, chồng cũ đăng đàn muốn đánh đấm nhiều hơn và loạt ảnh giao lưu với “giang hồ mạng” Phú Lê, Đường Nhuệ - Ảnh 3.

Cao Thắng còn có mối quan hệ với vợ chồng Đường Nhuệ

Cụ thể, chồng cũ của nữ diễn viên Hoàng Yến có khá nhiều bức hình chụp chung với những nhân vật "giang hồ mạng" rất nổi tiếng và đều sa lưới pháp luật là Phú Lê, Đường Nhuệ. Thậm chí, vợ chồng Cao Thắng – Hoàng Yến (thời điểm đó) còn tỏ ra khá thân thiết với những "giang hồ mạng" kể trên.

Diễn viên Hoàng Yến bị đánh gẫy mũi, chồng cũ đăng đàn muốn đánh đấm nhiều hơn và loạt ảnh giao lưu với “giang hồ mạng” Phú Lê, Đường Nhuệ - Ảnh 4.

Bức hình này chứng tỏ Cao Thắng và Hoàng Yến có mối quan hệ không hề đơn giản với "giang hồ mạng" Đường Nhuệ

 

Chia sẻ
Đọc thêm