Chồng cũ đại gia của Đặng Thu Thảo có động thái giữa lúc bị công khai ảnh với "người thứ 3"

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau thời gian im ắng, chồng cũ Đặng Thu Thảo đã có chia sẻ này.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn và tiết lộ nhiều góc khuất hôn nhân như có "người thứ 3", bị chồng đánh đập trong lúc mang thai,... đã thu hút sự chú ý của dư luận trong vài ngày qua. Thậm chí mới đây Hoa hậu Phương Lê - bạn thân của Đặng Thu Thảo còn công khai hình ảnh của chồng cũ cô với "người thứ 3".

Giữa hàng loạt thông tin gây xôn xao dư luận, doanh nhân Phúc Thành - chồng cũ của Đặng Thu Thảo cũng đã có chia sẻ với Báo Giao thông về câu chuyện này. Anh cho biết việc ly hôn đã hoàn tất từ 6 tháng trước, nhưng từ khi Đặng Thu Thảo lên TP.HCM làm việc thì đã khơi lại và gây xôn xao dư luận. 

Doanh nhân Phúc Thành cho biết mình có nhiều mối làm ăn, quan hệ bên ngoài nên khiến vợ cũ hiểu lầm. Nhưng hiện tại anh không muốn sa đà vào việc đôi co, tranh cãi.

Chồng cũ đại gia của Đặng Thu Thảo có động thái giữa lúc bị công khai ảnh với "người thứ 3" - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo và chồng cũ

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đã chuyển lên TP.HCM làm việc. Hai con trai sinh đôi của cô hiện đang được ông bà ngoại chăm sóc. Theo tiết lộ trước đó của nàng Hậu, chồng cũ chỉ chu cấp 4 triệu đồng để nuôi con, bạn bè và người thân của cô cũng liên tục lên tiếng tố doanh nhân Phúc Thành là người vũ phu, đối xử tệ bạc với vợ con.

Chia sẻ
Đọc thêm