Chồng cũ công nương Meghan tái hôn với con gái triệu phú Mỹ, "kèo thơm" chẳng kém vợ cũ là bao

PIPI, Theo Helino

Sau một thời gian dài bối rối vì bị truyền thông bới móc, chồng cũ của công nương Meghan, Trevor Engelson đã có "tập hai" hạnh phúc bên ái nữ của một triệu phú Mỹ với khối tài sản lên đến 8000 tỉ đồng.

Khi hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle - người phụ nữ đã "qua một lần đò", chồng cũ của công nương xứ Sussex đương nhiên trở thành đề tài béo bở để khai thác. Mới đây, chồng cũ của Meghan, ông Trevor Engelson đã tái hôn với Tracey Kurlan, 32 tuổi, một nhà dinh dưỡng học đồng thời là người thừa kế một khối tài sản kếch xù lên tới 8000 tỉ VND. 

Chồng cũ công nương Meghan tái hôn với con gái triệu phú Mỹ, kèo thơm chẳng kém vợ cũ là bao - Ảnh 1.

Meghan và chồng cũ gặp nhau năm 2004, hẹn hò 6 năm rồi li hôn chỉ sau... 2 năm chung sống.

Trevor Engelson, 41 tuổi vốn là một nhà sản xuất phim, đã kết hôn với Meghan Markle và duy trì quan hệ trong khoảng 2 năm trước khi đường ai nấy đi. Trevor và Tracey bắt đầu hẹn hò vào khoảng tháng 11 năm 2017. Chồng cũ của công nương Meghan chính thức cầu hôn ái nữ nhà Kurlan chỉ 2 tuần sau khi "tập 1" của mình tổ chức đám cưới rình rang thế kỉ với hoàng tử Harry của Vương Quốc Anh. Trước đó, khi Markle mới đính hôn với Hoàng tử Harry, một người bạn cũ của cô cũng lên truyền thông kể rằng khi bị vợ bỏ, Engelson từng rất đau khổ.

Chồng cũ công nương Meghan tái hôn với con gái triệu phú Mỹ, kèo thơm chẳng kém vợ cũ là bao - Ảnh 2.

Trevor và Tracey không công bố ảnh cưới mà thay vào đó là những tấm hình "chụp trộm" của bạn bè đăng tải trên Instagram.

Để tránh sự tò mò của báo chí, đám cưới của ông Engelson và cô Kurlan được tổ chức tại nhà riêng của họ tại khu Hidden Hills, California, đây cũng là nơi cư trú của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West. Cha mẹ của cô dâu, ông Stanford và bà Sheila Kurlan cũng sinh sống tại khu biệt thự sang chảnh này. 

Bàn thêm về gia thế khủng khiếp của cô dâu, bố cô, ông Stanford Kurland là một chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực bất động sản và cho thuê, chỉ riêng phần quyền chọn cổ phiếu của ông tại công ty cũ Countrywide đã có giá trị lên tới 8000 tỉ đồng. 2 năm sau khi ông rời Countrywide, công ty được sáp nhập với ngân hàng Bank of America trong đại khủng hoảng tài chính năm 2008. Vực dậy từ cơn suy thoái, ông Kurland đã gây dựng nên một đế chế cho thuê tài chính khác dưới tên PennyMac và nhận chức CEO của công ty này năm 2016. 

Chồng cũ công nương Meghan tái hôn với con gái triệu phú Mỹ, kèo thơm chẳng kém vợ cũ là bao - Ảnh 3.

Chân dung bố mẹ cô dâu Tracey Kurlan.

Nhân dịp chồng cũ của công nương Meghan lấy vợ mới, truyền thông Anh Quốc lại được dịp "bóc" thêm nhiều chi tiết mới từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của công nương Sussex. Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ của Meghan và Trevor bắt đầu rạn nứt khi Meghan bỏ bê gia đình để đi quay phim Suits tại Toronto, Canada. Hai vợ chồng li thân từ mùa hè năm 2013 để rồi chính thức "đường ai nấy đi" năm 2014 với lí do không thể "phổ thông" hơn "chúng tôi đơn giản là không hợp nhau". 

Meghan nhanh chóng quen biết hoàng tử Harry ngay sau đó và bước chân vào lịch sử hoàng gia Anh Quốc. 

Chồng cũ của công nương cũng muốn chứng tỏ mình không hề kém cạnh vợ cũ bằng việc quen được một cô gái Los Angeles "chuẩn" có bằng cử nhân nghệ thuật và truyền thông tại đại học Southern California. Sau đó, ái nữ nhà Kurland học tiếp tấm bằng thạc sĩ giáo dục dinh dưỡng tại đại học Columbia và tốt nghiệp năm 2018. 

Vốn là một nhà sản xuất phim, Trevor Engelson không bỏ qua cơ hội "bóc phốt" vợ cũ của mình một cách chuyên nghiệp bằng việc chuẩn bị dự án phim truyền hình nói về một nữ diễn viên Mỹ cưới được thành viên hoàng gia Anh. Tuy vậy, dự án đã bị dừng vào tháng 5 năm 2018 vì bạn bè Meghan khuyên ngăn Trevor không nên "cay cú" và nhỏ nhen như vậy. 

Trevor vẫn tiếp tục ấp ủ việc ra mắt dự án này, sau đám cưới Hoàng Gia khoảng vài tháng nhưng cuối cùng ông đã quyết định từ bỏ. Có nguồn tin nói rằng chính công nương đã phải liên lạc với chồng cũ của mình để cảm ơn về quyết định rộng lượng này của ông. 

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm