Chồng ca sĩ Thu Phương cập nhật thông tin của cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi thi hài tới Mỹ

Theo chia sẻ của Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương thì hiện tại linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển tới nơi tổ chức lễ tang.

Theo thông báo trước đó, vào lúc 8h05 sáng ngày 13/12 (theo giờ địa phương), linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã về tới phi trường Los Angeles. 

Sau khi máy bay chở linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh, nhân viên nhà quàn Peek Family, thuộc Orange County, bang California là người trực tiếp nhận linh cữu và đưa về nhà quan và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về nơi đặt linh cữu và tổ chức lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Lần này về với Bé Heo sẽ không đi nữa  - Ảnh 1.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về nơi đặt linh cữu và tổ chức lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Lần này về với Bé Heo sẽ không đi nữa  - Ảnh 2.

Bên ngoài nhà quàn, nơi đặt linh cữu nghệ sĩ Chí Tài.

Do quy định, gia đình và người thân không được nhận linh cữu trực tiếp. Chính chồng của nghệ sĩ Thu Phương - Dũng Taylor là người theo sát quá trình tiếp nhận linh cữu nghệ sĩ Chí Tài. Theo thông tin từ ông Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương), linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến nhà quàn vào khoảng 16h45 (giờ địa phương) ngày 13-12.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về nơi đặt linh cữu và tổ chức lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Lần này về với Bé Heo sẽ không đi nữa  - Ảnh 3.

Đại diện phía gia đình, ông Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài cũng cho biết mọi nghi lễ sẽ diễn ra vào lúc 11h00-17h00 (giờ địa phương) ngày 18-12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).

Cũng theo thông tin từ ông Chí Thiện thì lễ an táng diễn ra vào khoảng 10h ngày 19-12 và đến 13h00 cùng ngày sẽ hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery vào ngày 22/12.

Chồng ca sĩ Thu Phương cập nhật thông tin của cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi thi hài tới Mỹ  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm