Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người

Có người xem xong giật mình khẳng định cô gái xinh đẹp trước đó và người vợ này không thể nào cùng một người được.

Đã là phụ nữ, ai mà chẳng muốn mình luôn xinh đẹp, trẻ trung, giữ được thân hình săn chắc cân đối. Thế nhưng rất nhiều phụ nữ đã hoàn toàn mất kiểm soát về cân nặng sau khi lấy chồng, sinh con. Ngay cả nhan sắc của họ cũng tuột dốc, không còn nét tươi tắn như thời còn độc thân. Đây chắc chắn là một nỗi buồn khó nói của nhiều người vợ.

Cách đây không lâu, một người chồng sống ở Liêu Ninh (Trung Quốc) đã có sự so sánh hình ảnh của vợ khi vừa kết hôn và sau khi sinh xong. Đoạn video nhanh chóng được lan truyền, thu về vô số bình luận xót xa.

Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người - Ảnh 1.

Trong đoạn video, người chồng đã chia sẻ ảnh của vợ anh khi mới yêu nhau và kết hôn. Đó là một cô gái có nhan sắc ngọt ngào, thân hình cân đối với lối ăn mặc khá hiện đại. Ngay ở giây sau, người chồng quay đến cảnh cô vợ của anh ở hiện tại, ai cũng bật ngửa vì sự khác biệt quá lớn. Có người xem xong giật mình khẳng định cô gái xinh đẹp trước đó và người vợ này không thể nào cùng một người được!

Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người - Ảnh 2.

Người chồng cho biết, sau khi vợ sinh con thứ 2, anh đã phải thúc giục nhiều lần, đề nghị cô giảm cân nhưng có vẻ như việc để vợ lấy được lại thân hình thời con gái là cực kỳ khó khăn.

Có thể thấy rằng video này không phải là một sự chế giễu thật sự mà chỉ thể hiện nỗi xót xa của người chồng dành cho vợ mình. Anh cũng biết rằng chẳng phụ nữ nào muốn bản thân mình phát tướng, ngoại hình xuống sắc nhưng vì con cái, họ ít có thời gian hơn để chăm chút cho mình, không đủ thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần. 

Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người - Ảnh 3.

Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người - Ảnh 4.

"Anh có còn là người hay không? Cô ấy tàn tạ như vậy hẳn là sẽ cảm thấy buồn lòng và bất an lắm rồi. Anh thật không có chút nhạy cảm nào, lại đem hình vợ bêu rếu khắp nơi?", một bình luận phẫn nộ viết.

"Thật là một người vợ, người mẹ vĩ đại. Thực chất phụ nữ đã đánh đổi quá nhiều sau khi kết hôn và sinh con. Họ đáng được sự trân trọng và yêu thương, dù ngoại hình có thay đổi đến thế nào!", bình luận khác viết.

Chồng "cả gan" đăng ảnh vợ trước và sau khi sinh, yêu cầu vợ giảm cân, sự tương phản thật hoang mang, ai mà tin nổi là cùng một người - Ảnh 5.

"Tôi hy vọng tất cả những người vợ đều được chồng họ yêu thương và trân trọng. Dù sao đi nữa, cả thanh xuân và nhan sắc của họ đều đã dành trọn cho gia đình và con cái rồi", một cư dân mạng bày tỏ.

Nhiều ý kiến nhận xét rằng, tuy khuôn mặt của người vợ không còn sắc sảo như thời con gái nhưng từng đường nét vẫn rất đẹp. Họ tin rằng người vợ này sẽ nhanh chóng giảm cân thành công và nhan sắc còn mặn mà, phúc hậu hơn xưa nữa. Đến lúc đó ông chồng tha hồ mà lo lắng!

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm