Chồng bỏ con ở nhà tự trông nhau để đưa bồ ra hồ câu "đổi gió", vợ chuẩn bị kế hoạch "đánh ghen" có 1-0-2 khiến anh khiếp vía

"Tò mò em mở ra xem mới chết điếng với nội dung đọc được", người vợ kể.

Phát hiện chồng ngoại tình, không người vợ nào có thể ngồi yên nhưng cách hành xử của mỗi người sẽ khác. Cô vợ trong câu chuyện dưới đây cũng đau đớn phát hiện bị chồng phản bội song cô lại chọn cách đánh ghen trong vô cùng đặc biệt.

Người vợ tâm sự: "2 năm yêu, 5 năm chung sống, chưa bao giờ em tưởng tượng có ngày bị chồng phản bội nên chẳng mảy may nghi ngờ chồng. Thế mà thời gian gần đây, thần kinh em lúc nào cũng căng như dây đàn để theo dõi chồng các chị ạ.

Chẳng là trước giờ chồng em có nhu cầu chuyện chăn gối khá cao song mấy tháng nay lão rất thờ ơ chuyện đó. Em hỏi thì lão bảo mệt, công việc áp lực, không còn có hứng với mấy chuyện ấy.

Nghe chồng nói vậy em cũng tin, cho đến cuối tuần đó. Lão đi tắm để điện thoại bên ngoài, tiện em mượn luôn máy chồng định vào mạng lướt qua chút tin tức. Ai ngờ vừa cầm tới máy thì lão có tin nhắn mới. Tò mò em mở ra xem mới chết điếng với nội dung đọc được: 'Nay em lấy được áo đôi của chúng mình rồi. Chủ nhật đi câu em sẽ mang để tụi mình diện luôn nhé. Nhớ không được thất hẹn với người ta đâu đấy'.

Chồng bỏ con ở nhà tự trông nhau để đưa bồ ra hồ câu diện áo đôi "đổi gió" khiến vợ "nổi điên" cùng màn đánh ghen có 1- 0 -2 khiến anh khiếp vía - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đọc xong tin, em tí khụy. Đến lúc ấy em mới biết mình bị phản bội. Còn đang thẫn thờ chưa biết xử lý thế nào thì chồng em mở cửa nhà tắm đi ra. Để tránh 'rút dây động rừng', em để lại máy vào chỗ cũ, cố tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sáng chủ nhật tuần đó, ăn sáng xong em nhờ chồng: 'Nay anh được nghỉ thì ở nhà trông con cho em 1 lúc nhé. Mẹ vừa nhắn em sang nhà có chút việc'.

Nghe vợ nói, chồng em thần mặt vài phút mới gật đầu. Còn em dọn dẹp xong, dắt xe đi luôn.

Quả đúng như em đoán, vợ đi chưa đầy 30 phút lão đã để 2 con tự chơi với nhau, diện quần áo chỉnh tề đi hò hẹn. Ngồi bên quán nước gần nhà xem động tĩnh của chồng mà em không khỏi thất vọng. Đúng kế hoạch, em về đón 2 con đến địa chỉ hồ câu báo trên phần mềm định vị em lén cài vào máy lão.

Tới nơi, tìm vòng quanh mất gần 20 phút em mới thấy chồng. Anh ả thả cần câu đấy nhưng ngồi hớn hở ôm eo véo má nhau chứ có thèm nhìn xem cá cắn hay không đâu. Em cố tình chỉ cho con nhận ra bố, 2 đứa nhỏ hét ầm: 'A, bố kìa mẹ ơi'.

Vừa gọi, con em vừa chạy một mạch ra chỗ bố. Lão bất ngờ thấy con giật mình tái mặt, bỏ vội tay con bé kia ra, lắp bắp hỏi: 'Sao… các con lại ở đây?'.

Em đi đằng sau cười tươi đáp: 'Các con biết tin anh ra đây câu cá 'đổi gió' nên nằng nặc bắt em đưa tới câu cùng bố đó'.

Con lớn nhà em ôm cổ, giơ chiếc túi trên tay lên đưa cho bố: 'Con còn mang cả áo gia đình mình cho bố này'.

Nói xong nó ngơ ngác nhìn sang con bé kia: 'Ơ mà sao bố với cái cô này mặc áo giống nhau thế?'.

Lão nghe con hỏi mà tái mặt, ả bồ của lão ngồi im hết nhìn em lại quay sang nhìn lão. Em thản nhiên như không bước đến bên con, nhẹ nhàng bảo: 'Chắc trùng hợp thôi con ạ'.

Nói rồi em cầm áo đồng phục gia đình đưa cho chồng: 'Sao, anh có mặc áo gia đình với mẹ con em không? Hay thích 'tách đội'?'.

Nghe em hỏi câu này, chồng vã mồ hôi. Không dám chần chừ, lão gật đầu cầm áo thay vội. Cô ả kia em không thèm đếm xỉa luôn, bơ đi coi như không thấy. Song nhìn lão thay áo bỏ xuống chân, cô ta tự hiểu mà xách túi phụng phịu về.

Hôm đó, em cho con câu cả buổi sáng. Lão mon men định ra nói chuyện nhưng em gạt tay, đanh mặt nói 1 câu duy nhất: 'Đừng thách thức sự chịu đựng của tôi. Nếu có lần 2 chắc chắn sẽ không nhẹ nhàng thế này đâu'.

Chồng bỏ con ở nhà tự trông nhau để đưa bồ ra hồ câu diện áo đôi "đổi gió" khiến vợ "nổi điên" cùng màn đánh ghen có 1- 0 -2 khiến anh khiếp vía - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Từ hôm ấy tới nay cũng gần 2 tháng trôi qua, em theo dõi thấy lão đã dứt khoát không liên lạc gì với con bé kia. Tất nhiên em vẫn chưa tin hẳn. Nói chung vẫn phải đề cao cảnh giác các chị ạ".

Quả thật, với phụ nữ không gì đau bằng sự phản bội của chồng. Đứng trước sự đau khổ, thất vọng này mỗi người sẽ chọn cho mình cách ghen riêng. Rất nhiều người ủng hộ cách "trị chồng" nhẹ nhàng mà lại khiến chồng "1 phần sợ, 10 phần nể" như cô vợ trên bởi nhiều khi đao to búa lớn chưa hẳn đã giải quyết được vấn đề. Thậm chí còn làm cho chuyện trở thành không lối thoát.

Còn các anh chồng cũng nên hiểu rằng khi các anh ngoại tình mà vợ vẫn tha thứ là bởi họ còn yêu, còn muốn níu kéo tổ ấm cho các con, cũng là tìm kiếm sự bình yên. Chứ một khi họ đã muốn buông tay thì các anh không bao giờ còn cơ hội "quay đầu về bờ" nữa. Vậy nên các anh đừng bao giờ phụ lòng bao dung và sức nhẫn nhịn của vợ mình nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm