Chồng báo vợ đã chết vì Covid-19, gia đình vào nhà xác nhưng không thấy gì cho đến khi camera vạch trần sự thật man rợ đằng sau

Những hình ảnh thu được từ CCTV đã cho thấy một âm mưu nham hiểm đầy thâm độc đã được thực hiện.

Trang NDTV đưa tin, cách đây không lâu cảnh sát đã tìm thấy một thi thể cháy đen ẩn giấu trong chiếc vali ở Tirupati, thuộc bang Andhra Pradesh.

Cảnh sát sau đó xác định danh tính thi thể này là cô Bhuvaneswari, 27 tuổi. Trước đó, gia đình người phụ nữ này đã thông báo về việc cô bị mất tích. Tuy nhiên, anh Maramreddy Sreekanth Reddy, chồng của người phụ nữ này thì khẳng định vợ mình đã chết vì Covid-19.

Được biết cặp đôi này đang sống ở Tirupati với cô con gái 18 tháng tuổi. Cô Bhuvaneswari làm việc ở nhà do đại dịch. Trong khi đó, người chồng là một kỹ sư nhưng đã thất nghiệp vài tháng nay vì ảnh hưởng của Covid-19.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Cảnh sát địa phương cho biết, một đoạn CCTV cho thấy, người chồng kéo một chiếc vali đỏ lớn vào khu chung cư của họ khi trên tay đang bế con gái nhỏ. Một lúc sau, anh ta kéo chiếc vali ra bên ngoài. Chiếc vali trông có vẻ rất nặng nề khiến người chồng di chuyển khó khăn.

Thông qua những hình ảnh và bằng chứng thu thập được, cảnh sát nhận định người chồng đã ra tay sát hại vợ và nhét cô vào trong vali trước khi đem đi thiêu xác phi tang. Một cảnh sát cho hay: "Thi thể nạn nhân bị cháy đến 90%. Sreekanth Reddy đã mua một chiếc vali lớn tại Reliance Mart và nó có thể được sử dụng với mục đích che giấu thi thể. Anh ta đã cố gắng tiêu hủy tất cả".

Người chồng báo vợ đã chết vì Covid-19, gia đình vào nhà xác nhưng không thấy gì nhưng camera đã vạch trần sự thật man rợ đằng sau - Ảnh 2.

Người chồng kéo chiếc vali nặng nề khi đang bế con.

Theo gia đình nạn nhân, Sreekanth đã nói với người thân rằng vợ anh ta chết vì Covid-19 nhưng những người thân sau đó đã đến bệnh viện và nhà xác để tìm kiếm cô nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Nhiều người tin rằng đây chính là âm mưu nham hiểm của người chồng để che đi tội ác man rợ của mình.

Hiện chưa rõ động cơ nào mà người chồng đoạt mạng vợ mình nhưng nhiều người thân cận cặp đôi cho hay họ thường xuyên cãi nhau vì tài chính gia đình. Vụ việc đang gây chấn động dư luận vì hành động tàn nhẫn và máu lạnh của người chồng. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: NDTV

Chia sẻ
Đọc thêm