Chồng bà Phương Hằng từng bị nói "ước mơ ngu xuẩn" khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc

Hạ Linh, Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Phương Hằng) chính là người có vai trò quan trọng bậc nhất để làm nên khu du lịch Đại Nam.

Là 1 trong số những khu du lịch hoành tráng nhất ở Việt Nam, Đại Nam đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo các du khách từ khắp nơi. Với kinh phí lên đến 6.000 tỷ đồng, diện tích lớn nhất Đông Nam Á, có hàng loạt khu vực vui chơi và các trò chơi đa dạng, nơi này vẫn đang tiếp tục trở thành điểm đến của nhiều người.

Thế nhưng, có những câu chuyện thú vị phía sau khu du lịch này mà không phải ai cũng biết được, đó chính là người đóng vai trò quan trọng nhất để có được Đại Nam ngày hôm nay - ông Huỳnh Uy Dũng, chồng của bà Phương Hằng, đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam. Ông đã dành trọn 10 năm, quyết tâm xây dựng nơi đây trở thành một khu du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Ông Dũng cũng chính là người đóng vai trò lên ý tưởng, nghĩ ra phối cảnh và trực tiếp đến chỉ đạo thực hiện từng hạng mục của công trình Đền thờ Đại Nam.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói ước mơ ngu xuẩn khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Phương Hằng

Trên website chính thức của khu du lịch Đại Nam có chia sẻ lại một câu chuyện khá thú vị thế này. Trên bia đá ngay trước Đền thờ Đại Nam (nằm trong khu du lịch Đại Nam), ông cho khắc một bài viết, mà ở đó, ước mơ xây dựng khu du lịch này của ông bị cho là "ngu xuẩn":

"Lại là một ước mơ ngu xuẩn nữa của "anh" chứ gì? Khi những người khác nói với tôi rằng: Tôi không thể làm chuyện này, chuyện nọ... Rằng tôi chỉ là một kẻ mơ mộng, điên rồ, ngông cuồng, kiêu kỳ và rồi tôi sẽ thất bại. Tôi cảm thấy bị tổn thương và tức giận. Tôi đã dùng nguồn năng lượng tiêu cực của họ cộng với tình cảm tiêu cực của tôi đối với họ, để tạo ra sự bùng nổ cảm xúc, đủ lớn, đủ mạnh để trợ giúp cho tôi thực hiện những giấc mơ gian khổ. Một lần nữa xin trả lời: Thành công là sự trả ơn ngọt ngào nhất! Thì ra vậy!!!"...

Trong bài viết này, có thể thấy rằng ông Dũng đã biến những lời lẽ tiêu cực mà người khác nói về mình thành động lực để thực hiện các "giấc mơ gian khổ", mà một trong số đó chính là tạo dựng nên một khu du lịch hoành tráng như Đại Nam ngày nay.

Chẳng cần nói đâu xa xôi, cứ nhìn những kỷ lục mà Đại Nam có được là đủ thấy: có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức trường thành dài nhất, sở hữu đền thờ lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam... Cùng với đó, là vô vàn lượt du khách ghé đến mỗi năm... Có lẽ, nhiêu đó cũng đủ để thấy được những gì mà ông Dũng cùng những người đồng hành đã làm được ở khu du lịch này.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói ước mơ ngu xuẩn khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói ước mơ ngu xuẩn khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói ước mơ ngu xuẩn khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc - Ảnh 4.

Nguồn: khudulichdainam.vn

Chia sẻ
Đọc thêm