Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên lép vế trước Lưu Thi Thi chỉ vì chọn sai dáng áo, lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy tong teo

Công chúng thật sự lo ngại về vóc dáng gầy gò của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân Tân Cương, với nhan sắc kiều diễm cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm chưa bao giờ thua bất kỳ ai trong mỗi pha đụng hàng. Lần đầu tiên trong sự nghiệp "lẫy lừng" của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba lại lép vế trước một nhan sắc hơn cô tới 6 tuổi.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh", Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp kiều diễm như nàng công chúa khi diện một thiết kế đầm ombre bồng bềnh như mây trời. 

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 1.

Nhan sắc kiêu sa, mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng cùng thân hình mảnh mai thon thả, ngay khi Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện là tất cả như ná thở trước vẻ xinh đẹp, yêu kiều của mỹ nhân Tân Cương.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên không ít người cảm thấy lo lắng cho Nhiệt Ba, chính thiết kế váy 2 dây này đã tố hết nhược điểm vóc dáng của cô. Nhiệt Ba lộ đôi tay tong teo và bờ vai xương xẩu gồ ghề nhìn thiếu sức sống vô cùng.

Nhược điểm này càng lộ rõ hơn bao giờ hết khi Nhiệt Ba để tóc ngắn và diện áo 2 dây. Cũng may nhan sắc mỹ miều của cô kéo lại nhưng thân hình ấy vẫn gầy đến mức báo động.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 3.

Thiết kế mà Địch Lệ Nhiệt Ba diện đến từ nhà mốt Poem của Thái Lan với phần tùng váy và phần áo corset tách rời nhau. Chính sự chuyển tông nhẹ nhàng uyển chuyển này đã giúp thiết kế càng thêm phần kiều diễm, lạ mắt, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng rạng ngời trong sự kiện hôm ấy. Tiếc thay cô nàng lại quá gầy để toát lên nét quyến rũ đầy đặn trong chiếc áo corset này.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 4.

Diện một thiết kế gần giống với Địch Lệ Nhiệt Ba và cũng đến từ thương hiệu Poem, nhưng mẹ 1 con Lưu Thi Thi lại cao tay hơn hẳn khi chọn thiết kế trễ vai mềm mại nhẹ nhàng. 

Vẫn là bộ váy với hiệu ứng ombre chuyển tông khéo léo đẹp đến mơ màng nhưng bà xã của Ngô Kỳ Long tôn được bờ vai mềm, phần cổ cao thanh mảnh chứ không lộ hết nhược điểm như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hình chụp studio qua chỉnh sửa là một chuyện, nhưng ngay cả đến bức ảnh chụp vội, không hề chỉnh sửa và ánh sáng cũng chẳng đủ để tôn nhan sắc thì nhìn Lưu Thi Thi vẫn đẹp đến khó cưỡng. Bất chấp ảnh chụp cam thường, Lưu Thi Thi vẫn khiến công chúng mê đắm trước góc nghiêng dịu dàng, vóc dáng mảnh mai, cân đối dù đã qua 1 lần sinh nở.

Nếu như ảnh chụp studio Lưu Thi Thi búi tóc cao sang trọng kiêu kỳ thì tại sự kiện cô lại để tóc xõa nhẹ nhàng vén lệch một bên vai để lộ góc nghiêng xinh đẹp, dịu dàng của mình. Lưu Thi Thi đúng là sở hữu nhan sắc "sắc nước hương trời" xinh đẹp trong mọi góc nhìn, mọi hoàn cảnh.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 8.

Thiết kế mà Lưu Thi Thi diện đến từ nhà mốt Poem, bà mẹ 1 con diện váy nhìn còn xinh đẹp, mơ màng và kiều diễm hơn nhiều so với mẫu hàng.

Không sở hữu nhan sắc mỹ miều như Địch Lệ Nhiệt Ba, chiều cao cũng khiêm tốn hơn đôi chút, nhưng Lưu Thi Thi lại cao tay hơn nhiều khi chọn thiết kế đầm trễ vai thay vì corset 2 dây. Sự nhẹ nhàng mong manh của Lưu Thi Thi lần này lại "ăn điểm" hơn hẳn vẻ sang chảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 9.

Với vóc dáng gầy guộc, cánh tay và vai tong teo như thế này, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn một thiết kế che vai đôi chút như Lưu Thi Thi thì nhược điểm vóc dáng đã không bị lộ quá nhiều.

Chỉ vì chọn sai dáng áo, Địch Lệ Nhiệt ba lộ nguyên bờ vai xương xẩu gầy gò, còn "lép vế" trước mẹ 1 con hơn cô tới 6 tuổi - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm