Chọn ngay một lá bài Tarot: Twinflame của bạn là người như thế nào, họ đã đến bên bạn hay chưa?

"Một nửa" của đời bạn là ai, hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm Twinflame chưa? 

Khái niệm này xuất phát từ phương Tây và đang ngày càng được quan tâm trong thời gian gần đây. Giải thích một cách dễ hiểu, Twinflame chính là "một nửa" còn lại của bạn. Nếu bạn luôn cảm thấy trống vắng, cô đơn và thiếu đi một điều gì đó, thì Twinflame chính là người đến và lấp đi chỗ trống đó cho bạn.

Twinflame thực chất không phải là soulmate. Soulmate thường là một người tri kỉ, một người bạn, một người thân thiết. Ở bên soulmate bạn thường cảm thấy dễ chịu, thoải mái, vui vẻ và hòa hợp. Và chúng ta thường gặp rất nhiều soulmate trong cuộc đời.

Còn Twinflame thì chỉ có một, và người đó sẽ chỉ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm mà thôi. Bạn sẽ thấy rằng, người đó giống như một tấm gương soi lại chính mình. Bạn và người ấy sẽ có một kết nối sâu sắc và mãnh liệt chưa từng thấy. Cả hai sẽ nhìn thấy chính mình khi ở trong mối quan hệ, cả mặt tươi sáng và mặt đen tối nhất.

Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết Twinflame của mình là ai, và người ấy đã đến bên bạn hay chưa. Hãy rút một lá bài để khám phá nhé!

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chọn ngay một lá bài Tarot: Twinflame của bạn là người như thế nào, họ đã đến bên bạn hay chưa? - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm