Chọn mốt "thả rông", mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ

Việc Hwasa (MAMAMOO) không mặc áo ngực khi đang biểu diễn nhanh chóng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Mới đây, nhóm nhạc MAMAMOO đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop với ca khúc chủ đề HIP.

Nhanh chóng sau đó, girlgroup đã có sân khấu showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc với giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Màn trở lại của girlgroup 4 thành viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, khi đây là lần đầu tiên nhóm trở lại kể từ lần đăng quang ngôi vị quán quân của show truyền hình ăn khách Queendom.

HIP - MAMAMOO

Tuy nhiên buổi showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của MAMAMOO lại bất ngờ trở thành tâm điểm công kích của báo giới khi cô nàng Hwasa để lộ việc không mặc áo ngực lúc đang trình diễn.

Chọn mốt "thả rông" như Sulli, mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ - Ảnh 3.

Chọn mốt "thả rông" như Sulli, mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hwasa để lộ việc không mặc áo ngực lúc đang biểu diễn.

Video trình diễn của Hwasa để lộ việc không mặc áo ngực

Khi được hỏi về vấn đề này, em út MAMAMOO mạnh dạn phản pháo: "Tôi cảm thấy thoải mái cho tôi là được. Còn những người cảm thấy khó chịu là bởi vì đầu óc họ không muốn nhìn nó theo hướng tích cực".

Ngay sau phát ngôn của mỹ nhân sexy nhất Kpop, truyền thông Hàn Quốc bắt đầu chỉ trích Hwasa việc nữ thần tượng ăn mặc quá thoải mái trước công chúng.

Chọn mốt "thả rông" như Sulli, mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ - Ảnh 6.

Bài báo chỉ trích Hwasa về việc cô nàng không mặc áo ngực khi đang biểu diễn.

Trái với sự công kích của giới truyền thông, netizen Hàn đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực điều này.

"Hãy để cô ấy yên! Dù cô ấy không mặc áo ngực hay không đồ lót cũng kệ cô ấy", "Hãy lo cho bản thân của bạn trước khi đi soi mói người khác", "Đó là lựa chọn của cô ấy. Nhiều người nước ngoài cũng không mặc cũng có sao đâu", "Tại sao không cho phép Hwasa được mặc những gì mà mình thích?", "Bạn càng chửi thì cô ấy lại càng giàu thêm", "Miễn không có khỏa thân trước mặt bạn là được".

Chọn mốt "thả rông" như Sulli, mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ - Ảnh 7.

Netizen Hàn lên tiếng bênh vực Hwasa.

Hwasa sinh năm 1995 và là thành viên của nhóm nhạc nữ MAMAMOO. Cô nàng được ví như Beyoncé châu Á khi sở hữu làn da nâu, khác chuẩn so với các sao Kpop.

Hiện tại, Hwasa đang cùng các thành viên quảng bá ca khúc HIP, đây cũng là sản phẩm âm nhạc do chính cô viết lời.

Chọn mốt "thả rông" như Sulli, mỹ nhân sexy nhất Kpop bị truyền thông công kích, phản ứng netizen Hàn gây bất ngờ - Ảnh 8.

Thứ hạng của ca khúc HIP tính đến 21g30 ngày 15/11 (theo giờ địa phương) trên iChart.

Chia sẻ
Đọc thêm