Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống "nhạy cảm"

Cộng thêm tư thế nằm nhạy cảm, khiến hình ảnh của Vũ Ngọc Anh càng thêm nhức nhối khi ngắm nhìn.

Là một trong những người đẹp luôn nằm trong danh sách nóng bỏng, táo bạo nhất showbiz Việt, Vũ Ngọc Anh chưa bao giờ ngại phô diễn vóc dáng của mình với những bộ cánh hở bạo, xuyên thấu đến bỏng mắt. Những thiết kế mà Vũ Ngọc Anh chọn để xuất hiện trên thảm đỏ, không kể trong hay ngoài nước đều có một điểm chung tập trung phô diễn tối đa vóc dáng cùng đường cong nóng bỏng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Vũ Ngọc Anh lại khiến dân tình sững sờ trước màn khoe thân táo bạo của mình. Với siêu gợi cảm của mình, Ngọc Anh chỉ cần mặc một bộ đồ bơi đơn giản là cũng đủ khiến fan bấn loạn, thế nhưng lần này cô lại quá bạo tay khi chọn một thiết kế đồ bơi mỏng, xuyên thấu để khoe dáng. 

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 1.

Đây chính là đoạn clip Vũ Ngọc Anh tạo dáng gợi cảm khi diện bộ đồ bơi xuyên thấu. Người đẹp khiến nhiều người đỏ mặt ngại ngùng khi xem đoạn clip này của cô.

(Clip có làm mờ phần nhạy cảm)

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 3.

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 4.

Chuyên chọn những thiết kế sexy hở bạo, không ít lần Vũ Ngọc Anh để lộ phần nhạy cảm trước ống kính truyền thông. Gần đây nhất phải kể đến lần xuất hiện tại LHP Cannes 2018 vừa qua, bộ nào bộ nấy của Vũ Ngọc Anh đều có thiết kế ôm sát xuyên thấu gợi cảm, có bộ còn khiến người nhìn đỏ hết cả mặt vì xuyên thấu quá mức. Xuất hiện tại một sự kiện danh giá như vậy mà Vũ Ngọc Anh lại táo bạo như vậy khiến hình ảnh của cô mất điểm ít nhiều.

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 5.

Đập vào mắt người nhìn chính là vòng 2 phô diễn lộ cả rốn, không chỉ vậy đầm xuyên thấu còn lộ cả phần nhạy cảm khiến Vũ Ngọc Anh lâm vào tình thế kém duyên trên thảm đỏ quốc tế.

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 6.

Bộ đầm ôm sát xuyên thấu không đủ sức để che đi những vùng "cần che". Vũ Ngọc Anh vô tình lâm vào tình huống nhạy cảm lúc nào không hay.

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 7.

Vừa mới gây bão với bộ đầm ánh vàng xuyên thấu, Vũ Ngọc Anh lại tiếp tục bạo tay diện bộ đầm xanh mặc mà như không này.

Chọn đồ bơi thiết kế mỏng tang, Vũ Ngọc Anh vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm - Ảnh 8.

Ngay cả đến street style thường ngày, Vũ Ngọc Anh cũng tận dụng tối đa những bộ đồ ôm sát sạt để phô diễn vóc dáng của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm