Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ khổng lồ, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng

Tuy nhiên, cũng phải khen ngợi Hương Giang trong chương trình này. Vì mặc váy hơi ngắn nên Hương Giang đã chọn 1 chiếc khăn mỏng phủ lên phần chân để tránh hớ hênh.

"Chị Em Chúng Mình" luôn là talkshow được công chúng quan tâm hết mực. Không chỉ ở những câu chuyện, lời hâm sự của các "chị em" HH Hương Giang, Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân và NSND Lê Khanh; chương trình còn thu hút bởi những bộ cánh duyên dáng ngọt ngào mà các "chị em" diện khi lên hình qua mỗi tập phát sóng. Nếu tinh ý sẽ thấy mỗi tập, các "chị em" lại diện đồ theo chủ để nhưng mỗi người lại tạo một nét riêng cho mình.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ khổng lồ, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 1.

Tập 7 của "Chị Em Chúng Mình" với chủ đề trang phục gợi cảm ngọt ngào đính kết nơ to bản, Hương Giang chiếm trọn spotlight của chương trình khi khoe sắc trong bộ đầm tím lịm với chiếc nơ khổng lồ. Bộ đầm nổi bật nước da trắng bật tông cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm của nàng Hậu.

Đối với một thiết kế "chặt chém" thế này, Hương Giang chỉ cần diện đôi sandals quai mảnh đính nơ là đủ sang chảnh gợi cảm tột cùng. Đôi sandals đính nơ xinh xắn là thiết kế mà Hương Giang vừa sắm cách đây ít ngày, đụng hàng với cả loạt sao đình đám. Thiết kế của nhà mốt Jimmy Choo có giá khoảng 20 triệu đồng.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ to đùng, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 2.

Trong khi các chị em diện những thiết kế nhẹ nhàng vừa phải thì Hương Giang tạo đột phá với thiết kế nơ khổng lồ cùng bộ đầm tím lịm. Đôi sandals của Hương Giang cũng nổi nhất trong số các chị em.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ to đùng, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 3.

Dù quay theo góc nào thì Hương Giang vẫn nổi nhất trong tất cả. Biết mình mặc đầm hơi ngắn nên nàng Hậu tinh ý lấy khăn che đi để tránh góc quay "hiểm hóc".

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ khổng lồ, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 5.

Hương Giang cực kỳ khéo léo khi che thêm chiếc khăn mỏng lên chân để tránh bộ đầm ngắn tạo nên những khoảnh khắc nhạy cảm trên sóng truyền hình.

Nhưng kiểu tóc của Hương Giang lại có vấn đề. Bình thường cô không để tóc mái để khoe trọn gương mặt thanh tú, nhưng nay Hương Giang lại chọn để mái nhưng kiểu tóc mái của cô lại "nửa nọ nửa kia", nửa mái mưa lưa thưa lại có tóc mai hai bên khá dài, càng góc nhìn nghiêng lại càng thấy nó sai sai.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ to đùng, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 4.

Chưa kể phần tóc búi thấp phía sau quá dày, búi tròn to đùng phía sau nhìn nặng nề so với gương mặt nhỏ nhắn của cô. Dù bộ đầm có nổi thế nào thì khi ngồi cạnh các "chị em", nét sang chảnh kiêu kỳ của Hương Giang giảm đôi chút chỉ vì kiểu tóc lạc điệu này.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ to đùng, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 6.

Thực tế Hương Giang chỉ cần buộc đuôi ngựa nhẹ nhàng như Hari Won bên cạnh là đủ đẹp rồi.

Chơi trội nhất hội "Chị Em Chúng Mình" với bộ đầm tím nơ khổng lồ, Hương Giang lại chọn sai kiểu tóc nhìn già câng - Ảnh 8.

Cùng diện đầm tím nhưng sắc độ và kiểu dáng đầm của Hương Giang nổi bật hơn hẳn Hari Won nhưng kiểu tóc lại khiến cô nhìn nặng nề, rối mắt hơn so với các "chị em".


Chia sẻ
Đọc thêm