Chối đây đẩy chuyện tái hợp nhưng Song Hye Kyo và Hyun Bin lại cùng nhau làm điều này?

Nhiều người cho rằng, đây có thể không chỉ đơn thuần là sự trùng hợp.

Mới đây, tạp chí Esquire Korea đã nhá hàng những bức hình đầu tiên của Hyun Bin chụp cho số ra tháng 1/2021 tới đây. Đây là những bức hình tạp chí đầu tiên Hyun Bin xuất hiện với tư cách đại sứ toàn cầu cho thương hiệu đồng hồ cao cấp Omega. Hyun Bin là nghệ sĩ Hàn đầu tiên trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu đình đám này.

Trong loạt hình mới được tạp chí Esquire Korea đăng tải, Hyun Bin xuất hiện với tạo hình điển trai, nam tính và vô cùng hút hồn. Đặc biệt, với kiểu tóc buông tự nhiên không vuốt keo càng khiến cho Hyun Bin thêm phần quyến rũ.

Chối đây đẩy chuyện tái hợp nhưng Song Hye Kyo và Hyun Bin lại cùng nhau làm điều này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là điểm đặc biệt trong bức hình Hyun Bin cầm ly nước để trước gương mặt. Một diễn đàn mạng xã hội cho rằng, bức hình này của Hyun Bin giống hệt với cách tạo dáng cũng như concept của Song Hye Kyo chụp cho tạp chí Elle Singapore vào tháng 5/2020 vừa qua. 

Chối đây đẩy chuyện tái hợp nhưng Song Hye Kyo và Hyun Bin lại cùng nhau làm điều này? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, đây có thể không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đặc biệt là khoảng thời gian vừa qua, hai người liên tục dính tin đồn tái hợp. Tuy nhiên, cũng có người nhận định rằng, việc lên concept là từ phía nhiếp ảnh gia cùng phía tạp chí, hoàn toàn không liên quan gì tới Hyun Bin hay Song Hye Kyo.

Chối đây đẩy chuyện tái hợp nhưng Song Hye Kyo và Hyun Bin lại cùng nhau làm điều này? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm