Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy

Quả thật không phải cái gì làm quá cũng đẹp, việc quá lạm dụng app chỉnh hình đôi khi cũng gây ra tác dụng ngược.

Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi cũng như quan tâm từ phía công chúng. Chính vì lẽ đó mà hiện tại khi những phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến thì đa số các mỹ nhân và nam thân Hoa ngữ đều lựa chọn sử dụng chúng để mình trông đẹp hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào việc sử dụng app chỉnh ảnh cũng đem tới kết quả đẹp. Không ít lần, dàn sao Hoa ngữ lại trở thành nạn nhân của chính việc quá lạm dụng app chỉnh ảnh. Từ da mặt láng mịn, trắng như "trứng gà bóc" cho tới đôi mắt siêu to tròn hay chiếc cằm nhọn hoắt như nhân vật hoạt hình... đã khiến tổng thể cả gương mặt của sao Hoa ngữ trông vô cùng dị dạng. 

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 1.

Ở độ tuổi 54 nhưng nam thần Quách Phú Thành cũng vô tình trở thành "nạn nhân" khi xuất hiện trong một livestream đã sử dụng app chỉnh hình. Gương mặt nam thần 54 tuổi khiến người hâm mộ khá sốc khi làn da vừa trắng vừa láng mịn, đôi mắt đột nhiên to bự, chiếc cằm thì nhọn hoắt.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 2.

Không hề cố ý mà Lý Hiện chỉ vô tình trở thành "nạn nhân" khi người chụp hình cố tình sử dụng app chỉnh ảnh. Trong bức hình ảnh, gương mặt mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" hoàn toàn biến dạng, mắt to đột biến, mặt siêu nhỏ, da trắng sáng...

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 3.

Xuất hiện trên một buổi livestream, gương mặt nam tính của Huỳnh Hiểu Minh đã bị "nữ tính hóa" chỉ vì MC sử dụng app chỉnh hình. Đôi mắt to tròn như nhân vật hoạt hình, cằm nhọn cùng da trắng khiến gương mặt của Huỳnh Hiểu Minh biến dạng hoàn toàn.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 4.

Bình thường sở hữu gương mặt vuông góc cạnh nhưng khi sử dụng app chỉnh hình, ngoại hình của "vua hài" Thẩm Đằng lại hoàn toàn biến dạng. Đôi mắt tròn, làn da trắng, mũi cao nhọn, cằm siêu thon gọn.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 5.

Luôn được mệnh danh là nữ thần không tuổi của làng giải trí xứ Cảng Thơm, ai nghĩ có một ngày Xa Thi Mạn sẽ bị dìm hàng nhan sắc bởi chính app chỉnh hình thế này. Sau khi sử dụng app chỉnh hình, gương mặt của Xa Thi Mạn rất khác lạ, thậm chí còn mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 6.

Nam thần Hoa ngữ đình đám một thời Hồ Ca cũng không thoát được việc cùng chung cảnh ngộ với các mỹ nam khác khi sử dụng app chỉnh hình. Phần đầu to trong khi cằm thì lại nhọn hoắt khiến cho tổng thể gương mặt của Hồ Ca trông dị dạng.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 9.

Đối với trường hợp của Angelababy thì hoàn toàn không hề vô ý mà người đẹp cố tình sử dụng app chỉnh hình khiến cho gương mặt cô trông không khác gì một búp bê. Nhìn hình ảnh này của Angelababy mà công chúng không khỏi hết hồn.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 10.

Trong lần gần đây nhất khi xuất hiện qua hình chụp chung với người hâm mộ, Trịnh Sảng cũng bị hiểu nhầm là tiếp tục đụng dao kéo khi lộ chiếc cằm siêu nhọn. Tuy nhiên đây chỉ là tác dụng của app chỉnh hình mà người hâm mộ đang dùng.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 11.

Gương mặt bình thường của Trịnh Sảng vẫn vô cùng xinh đẹp hoàn toàn khác hẳn với hình có sử dụng app chỉnh ảnh.

Choáng với những lần dàn sao Hoa ngữ sử dụng app chỉnh hình: Lý Hiện, Trịnh Sảng xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt nhưng chưa gây sốc bằng Angelababy - Ảnh 12.

Mỹ nam Ngô Lỗi cũng từng là "nạn nhân" của app chỉnh hình.

Chia sẻ
Đọc thêm