Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?

Minh Hằng cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi quay cảnh nóng trong phim Bẫy Ngọt Ngào.

Clip hậu trường mới nhất của bộ phim chiếu rạp Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết về độ nóng thực sự của bộ phim. Phim có sự góp mặt của Quốc Trường, Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn.

Bẫy Ngọt Ngào: Minh Hằng đóng cảnh nóng trong ô tô cực nóng bỏng, netizen gọi tên Quốc Trường

Hóa thân thành một nhà thiết kế gợi cảm và phóng khoáng, Minh Hằng cũng phải thực hiện nhiều cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt. Sau phân đoạn cuồng nhiệt với trai Tây đã được giới thiệu trong trailer, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả phải "toát mồ hôi" với những hình ảnh ân ái táo bạo trên xe ô tô. Được biết, đây chính là cảnh nóng tốn sức nhất của Minh Hằng. Tuy nhiên, đến tận thời điểm này thì ekip sản xuất vẫn chưa hé lộ thông tin về chàng trai làm "chuyện ấy" cùng Minh Hằng trên xe.

Dựa vào bóng lưng và kiểu tóc, khán giả cho rằng diễn viên nam cùng Minh Hằng thể hiện loạt cảnh khó khăn này chính là Quốc Trường.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 2.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 3.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 4.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 5.

Minh Hằng cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi quay cảnh nóng trên xe ô tô.

Minh Hằng cho biết cô là người chủ động gợi ý đạo diễn chọn ô tô làm bối cảnh cho phân đoạn nóng bỏng này.

"Mình nghĩ không gian chật chội và ngột ngạt sẽ mang lại cảm giác kích thích hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, các vật thể trên xe sẽ khiến góc quay hạn chế hơn, giúp che chắn bớt cơ thể mình" – Minh Hằng chia sẻ. Tuy nhiên đến ngày quay, nữ diễn viên choáng váng khi nghe đạo diễn yêu cầu "cởi hết". Kết cục mục đích giảm bớt việc lộ thân hình không đạt được, Minh Hằng còn chịu cảnh bầm tím mình mẩy chỉ vì phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội của xe hơi.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 6.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 7.

Minh Hằng có khá nhiều cảnh nóng trong bộ phim này.

Về phần Quốc Trường, anh chỉ xác nhận có đóng cảnh nóng cùng Bảo Anh, đồng thời không tiết lộ thêm thông tin gì về Minh Hằng. Nam diễn viên thú nhận dù bản thân là đàn ông nhưng không tránh khỏi việc mắc cỡ lúc đối diện với Bảo Anh. Thử thách càng lớn hơn khi không chỉ đóng cảnh ân ái, Quốc Trường còn phải thể hiện bản chất biến thái và vũ phu của nhân vật ở những phân đoạn này.

Choáng với cảnh quay Minh Hằng ân ái trên ô tô, chàng trai giấu mặt là Quốc Trường?  - Ảnh 8.

Bảo Anh bị Quốc Trường đánh bầm dập trong phim.

"Thực sự là rất khó khăn khi phải bóp cổ Bảo Anh, lôi đi, quăng xuống bàn, rồi xé áo xé quần. Đó không phải là bản chất của Quốc Trường nên mình phải cố hết sức để diễn được cảnh đó" – anh bật mí về một cảnh ân ái bạo lực với Bảo Anh.

Trong khi đó, "nạn nhân" của Quốc Trường là Bảo Anh cũng bầm dập ít nhiều. Hết bị bóp cổ, quăng quật, Bảo Anh còn cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. "Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh" – cô nói về sự vất vả trong một phân cảnh nóng.

Chia sẻ
Đọc thêm