Choáng váng với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối

Khác hẳn với hình ảnh hào nhoáng khi xuất hiện trước công chúng, vị tiểu thư quyến rũ có cuộc sống cá nhân khá bê bối.

Mới đây, dư luận bất ngờ xôn xao khi một vị thiên kim giàu có ở Đài Loan tiết lộ toàn cảnh phòng riêng của mình trên sóng truyền hình. Cô chia sẻ rất nhiều về căn phòng với nội thất hoành tráng nhưng bên trong lại bừa bộn đến mức phá hủy hoàn toàn sự sang chảnh vốn có. 

Được biết, căn phòng đó thuộc về "Thiên kim ở bẩn" Tường Tường, tên thật là Lâm Gia Lăng, từng có nghệ danh là Lâm Ân Linh. 

Tường Tường có nước da nâu khỏe mạnh và thân hình nóng bỏng. Cô bước chân vào làng giải trí với vai trò thành viên của một nhóm nhạc nữ nhưng không mấy thành công. 

Tuy nhiên, ít ai biết, Tường Tường là con gái của một đại gia có tiếng trong ngành ô tô Đài Loan với gia sản lên đến 3 tỷ Đài tệ (gần 2.500 nghìn tỷ VND). Gia đình Tường Tường sống ở trung tâm Đài Bắc và có nhiều người phục vụ và dọn dẹp trong nhà.

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh đẹp của Tường Tường - con gái đại gia ô tô ở Đài Loan.

Trong suy nghĩ của nhiều người, là một thiên kim giàu có, chắc chắn Tường Tường sẽ có một phòng riêng tráng lệ khiến mọi cô gái phải ghen tị nhưng trên thực tế, căn phòng đó có thể được ví von như một "khu ổ chuột". 

Mới đây, thông qua một chương trình về cải tạo nhà cửa, khán giả và cả MC đã rất sốc khi chứng kiến bên trong phòng riêng của Tường Tường. Vừa mở cửa, cảnh tượng đập vào mắt chỉ là một đống lộn xộn. Trên sàn có đầy mỹ phẩm lẫn đồ ăn vặt và rác thải, thậm chí trên giường cũng chất đầy quần áo.

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 2.

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 3.

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 4.

Căn phòng của con gái đại gia ô tô Đài Loan không khác gì một ổ chuột.

Vị thiên kim giải thích, trước khi ra ngoài sẽ nhặt quần áo trên giường để mặc. Trước khi đi ngủ sẽ "nhẹ nhàng" gạt "núi" quần áo sang một góc, chỉ cần có một chỗ để nằm ngủ là được. Ngoài ra, bên dưới giường còn thiết kế một khoang trống, nơi này có thể đặt nước uống vào, mỗi lúc khát đều có thể uống ngay lập tức mà không phải di chuyển nhiều.

Sự cẩu thả của Tường Tường còn thể hiện rõ trên bàn trang điểm, mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp đều bám đầy bụi. Cô tiểu thư phân trần, cô chỉ cần phủi bụi đi là có thể sử dụng bình thường được rồi. 

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 5.

Cực sốc với phòng ngủ của tiểu thư đại gia ô tô xứ Đài: 2 năm không giặt quần áo, bừa bộn như bãi rác toàn mùi chân thối - Ảnh 6.

Bàn trang điểm lộn xộn và phủ đầy bụi.

Ngoài núi quần áo, Tường Tường còn chất đầy giày dép trên mặt sàn bởi tủ giày quá nhỏ còn số lượng giày dép mà cô mua thì rất nhiều. 

Sốc hơn cả là khi Tường Tường khoe một bộ quần áo với MC, bộ đồ vẫn còn nguyên mác, trông rất giống đồ mới. Tuy nhiên, người đẹp họ Lâm đã lập tức lên tiếng: Do lười cắt mác thôi chứ bộ này đã mặc được 2 năm rồi. 

Tường Tường vừa dứt lời thì MC đã thể hiện sự hoang mang, hỏi lại: Rốt cuộc bạn có giặt quần áo không vậy? Vị tiểu thư vô tư trả lời, trước đây cô từng thuê người dọn phòng, lúc đó họ đã phát hiện 2 con gián đã chết từ lúc nào ở dưới núi quần áo. 

Không ít người đã so sánh phòng ngủ của Tường Tường với bãi rác, đến mức bạn thân của người đẹp cũng phải cảm thán: "Cả phòng đều bốc mùi chân thối, kinh khủng lắm"

Nguồn: QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm