Choáng váng với lời tâm sự của 1 Tuesday trong group kín, nội dung đoạn chat bên dưới mới khiến nhiều người phẫn nộ

Khi được cô gái hỏi lại mục đích, anh ta không ngần ngại vào thẳng vấn đề: "Tâm sự, chia sẻ cùng em thôi. Nếu thời gian có thể thì mình hướng tới tình dục...".

Mạng xã hội càng phát triển thì càng có nhiều hội nhóm đa dạng, phong phú. Và chỉ khi chúng ta join vào những nhóm kín này mới khám phá ra nhiều thứ không thể tin nổi.

Góc khuất người thứ 3, Tâm sự người thứ 3, Nỗi lòng tuesday... là những nhóm hoạt động khá sôi nổi mà chỉ ai "nằm vùng" mới cảm thấy đáng sợ bởi số lượng người thứ 3 ngày càng gia tăng.

Ngoài những tâm sự đắng cay khi trở thành kẻ thừa trong cuộc hôn nhân của người khác, các nàng tiểu tam cũng nghẹn ngào tự nhận bản thân bị gạ tình rất nhiều. Có phải vì trong mắt đàn ông, kẻ thứ 3 luôn rẻ rúng, dễ dãi chăng?

Choáng váng với lời đề nghị "Em là người thứ 3 mà, nếu có thể thì mình hướng tới tình dục" và cách đáp trả cũng đậm chất Tuesday - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trong thân phận người thứ 3

Mới đây, 1 tâm sự của tiểu tam khiến người đọc bàng hoàng: "Em chỉ vô tình chém gió và rình 2 lão chồng nhà em thôi mà. Hôm qua anh gạ lão chồng cả nhà em nay anh gạ sang em.

Nhà em còn 1 lão nữa này. Anh gạ nốt cho đủ bộ nhà em đi anh. T.K, A.N có nhường hay không nói cho anh ấy 1 câu không đêm nay anh mất ngủ.

Lão chồng cả nhà em lão ý còn che tên anh đi chứ em là em cho nhà anh sáng luôn anh ạ".

Đoạn status khá là khó hiểu vì cô gái tự nhận mình có 2 chồng nhưng 2 người chồng được tag tên lại là phụ nữ. Nhưng đó không phải là điều to tát vì nội dung đoạn chat bên dưới mới khiến nhiều người phẫn nộ.

Anh chàng lạ mặt chào hỏi: "Chào em, anh gặp em trên nhóm người thứ 3, cho anh được làm người thứ 3 của em nhé".

Choáng váng với lời đề nghị "Em là người thứ 3 mà, nếu có thể thì mình hướng tới tình dục" và cách đáp trả cũng đậm chất Tuesday - Ảnh 2.

Màn đối đáp tưởng thế là ngầu nhưng thực tế lại "đâm đầu vào lòng đất"

Khi được cô gái hỏi lại mục đích, anh ta không ngần ngại vào thẳng vấn đề: "Tâm sự, chia sẻ cùng em thôi. Nếu thời gian có thể thì mình hướng tới tình dục. Thấy em than trên hội, anh không nghĩ là có thể giúp được em lúc này nhưng anh sẽ cố gắng để em vui".

Thấy đối phương bày tỏ rõ ràng, cô gái cũng rất "nhây": "Cám ơn vì thiện chí của anh. Em giờ chiều còn không hết, thêm anh không biết xếp lịch sao cho ổn thỏa và không hại sức khỏe anh ạ. Anh tìm chỗ khác vậy... Kính thưa anh, em đang tình tay 3 em xếp lịch kín tuần rồi thêm anh nữa em biết xếp vào hôm nào. Mà anh chắc gì đã là gu của em, gu của em mặn lắm anh không nuốt được đâu ạ...

Giờ á, anh nhận làm bố của con em, chu cấp cho em hàng tháng em đảm bảo 2 người tình của em nhường em cho anh luôn...".

Cô gái không chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư của mình nhưng hiện tại đúng là cô đang mang bầu, còn sự thật có như lời cô đáp với kẻ gạ tình kia không thì không rõ. Vì bài đăng trong nhóm của những người thứ 3 nên đa phần đều vào chỉ trích gã đàn ông ấy.

Là người thứ 3, thứ 2 hay bất cứ ai đọc xong chắc hẳn cũng cùng 1 tâm trạng ngao ngán. Đừng trách đàn ông gạ gẫm vì hành động đó sai trái rõ ràng rồi. Nhưng ít nhất 1 lần các cô cũng nên nhìn lại bản thân mình, sao tự hạ thấp giá trị để trong mắt đàn ông trở thành thứ đàn bà dễ dãi?

Có thể trêu đùa đàn ông xong các cô hả hê, vui thú nhưng lại 1 lần nữa các cô tự vùi dập mình. Vậy nên đừng bao giờ trách đàn ông bạc bẽo, không cho người ta cơ hội thì họ muốn bạc cũng chẳng nổi.

Không có bất cứ 1 lý lẽ nào bao biện nổi cho hành động cướp chồng người khác của các cô. Vậy nên bớt than thở trải lòng khi đường quang không đi tự lựa chọn đâm vào ngõ cụt. Và hệ lụy cho những mối quan hệ nghiệt ngã ấy là đứa con không bố nhưng mẹ nó lại tự phong cho mình danh hiệu "mẹ đơn thân" để lấy lòng thương từ thiên hạ.

Xã hội hiện đại thì phụ nữ càng phải văn minh, bản lĩnh chứ không thể sống thoáng, sống gấp trong thứ triết lý ngớ ngẩn: Tình yêu không có đúng hay sai, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3.

Muốn được người khác hay bất cứ đàn ông nào tôn trọng mình thì hãy sống đàng hoàng lên, đừng ẩn dật trong góc khuất gia đình người khác nữa - các cô nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm