Choáng váng clip 5 triệu view ghi lại cảnh 40 cây vàng bật tung khỏi chiếc hộp được niêm phong kỹ đến mức khó tin, câu chuyện phía sau cực "gay cấn"

Đoạn clip hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok đã khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Mới đây, có một đoạn clip gần 5 triệu lượt views ghi lại cảnh tượng một người thợ kim hoàn đang cố gắng mở chiếc hộp bằng thép để lấy đồ (được cho là vàng) kẹt bên trong. Chiếc hộp được một người cao tuổi để lại cho con cháu và có kết cấu cực kỳ chắc chắn khiến người thợ này mãi không làm sao lấy ra được.

Cận cảnh quá trình mở chiếc hộp kỳ lạ của vị khách hàng

Chiếc hộp trông rất chắc chắn vì được hàn kỹ càng. Khi mở được chiếc nắp ra thì bên trong là những thỏi vàng hiện ra. Tuy nhiên, dù lắc thế nào, cố cạy ra làm sao thì thợ kim hoàn vẫn không thể nào mở được.

Phải đến mãi về sau, người này phải dùng búa đập từ đáy hộp và một số thao tác khác thì mới thành công. 

Cuối cùng thì vàng cũng hiện ra rồi, may quá

Bí mật cất giấu bên trong chiếc hộp chính là 2 cục nam châm ở hai bên. Theo lý giải thì chúng hút nhau và những thỏi vàng ở giữa cũng vì thế mà khó tách vô cùng.

Choáng váng clip 5 triệu view ghi lại cảnh 40 cây vàng bật tung khỏi chiếc hộp được niêm phong kỹ đến mức khó tin, câu chuyện phía sau cực "gay cấn" - Ảnh 3.

Phía dưới video, rất nhiều bình luận thể hiện sự ngạc nhiên đã được cư dân mạng để lại. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng choáng váng về cách mà "người xưa" này cất vàng một cách an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng chủ video đang câu view bởi chi tiết bất hợp lý, đó là những vết hàn trên hộp còn rất mới không giống với kiểu đã được để lâu.

Tuy nhiên, trong một clip khác, người này cho biết đây đúng là vàng của khách mang đến để lấy ra và tổng số ở đây có 40 cây vàng được cất giấu.

Có tổng cộng 40 cây vàng trong chiếc hộp nói trên

Câu chuyện thực sự đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. IQ của người cho vàng vào hộp được đánh giá rất cao nhưng người mở được nó ra thì cũng không phải dạng vừa. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Choáng váng clip 5 triệu view ghi lại cảnh 40 cây vàng bật tung khỏi chiếc hộp được niêm phong kỹ đến mức khó tin, câu chuyện phía sau cực "gay cấn" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm