Choáng ngợp với thân hình "lão hóa ngược" của bà nội 53 tuổi, có khuôn mặt cứ ngỡ như "em chưa 18"

Thường xuyên tập thể dục và có lối sống lành mạnh, chính vì thế mà Puspa Dewi vẫn sở hữu khuôn mặt và cơ thể như thiếu nữ mặc dù giờ đây đã lên chức bà nội.

Có 2 cậu con trai, người con trai lớn cũng lập gia đình và sinh đứa con đầu lòng, tuy nhiên bà nội Puspa Dewi, sống ở thủ đô Jakarta (Indonesia) luôn khiến những người khác phải bất ngờ bởi sự trẻ trung đến lạ.

Choáng ngợp với thân hình "lão hóa ngược" của bà nội 53 tuổi, có khuôn mặt cứ ngỡ như "em chưa 18"  - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài, ai mà ngờ người phụ nữ này đã là bà nội.

Cho đến nay người phụ nữ này đã 53 tuổi nhưng sở hữu khuôn mặt bao nhiêu năm vẫn vậy, nhìn chẳng khác nào "em chưa 18". Mới đây, Puspa đăng hai bức ảnh chụp cùng chồng, cách nhau 27 năm. Bức đầu tiên là khi cả hai còn hẹn hò và bức thứ hai khi họ đã lên chức ông bà.

Chỉ sau 2 chiếc ảnh này, netizen ngay lập tức thốt lên rằng thời gian đã bỏ quên Puspa Dewi.

Choáng ngợp với thân hình "lão hóa ngược" của bà nội 53 tuổi, có khuôn mặt cứ ngỡ như "em chưa 18"  - Ảnh 2.

Để có được cơ thể khỏe mạnh này Puspa Dewi chia sẻ, bản thân rất chú trọng rèn luyện thân thể, có chế độ ăn lành mạnh và thái độ sống tích cực. Bà nội 53 tuổi lộ rõ niềm đam mê với các môn thể thao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đã chăm chỉ tập luyện suốt nhiều năm qua.

Choáng ngợp với thân hình "lão hóa ngược" của bà nội 53 tuổi, có khuôn mặt cứ ngỡ như "em chưa 18"  - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội Tiktok, Puspa Dewi cũng thường xuyên nhảy Zumba, aerobics, chạy và chơi bóng rổ, chính vì sự tươi trẻ và có cuộc sống vô cùng lành mạnh, cho đến này bà nội 53 tuổi này ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm