CHOÁNG: Bà Phương Hằng xòe nguyên bàn tay hơn chục viên kim cương "nước D" đắt nhất thế giới, xem xong “khỏi dùng nước rửa mắt luôn”

Wow! Đúng thật là chưa từng thấy gương kim cương nào làm "mát mắt" như vậy!

Bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã khiến dân tình ai nấy được rửa mắt trước cảnh hàng trăm viên kim cương "nước D" được GIA chứng nhận. 

"Nguyễn Phương Hằng chơi đến tận cùng của cuộc đời mà. Em sẽ để cho con gái 1 vài viên còn lại em bán hết để làm từ thiện... Ở nước ngoài nói bà Hằng người Việt Nam giới kim cương ai cũng biết. Ai mà nói chị chơi kim cương giả thì mua "rô tô" rửa mắt đi nha chưa", bà Phương Hằng tiết lộ. 

Theo bà Hằng, gương kim cương này chưa phải là tất cả số kim cương bà có. Mỗi viên nặng từ 20 carat trở lên và đều thuộc hàng kim cương "nước D" - nước kim cương đắt nhất thế giới. 

Quẹo lựa quẹo lựa!

CHOÁNG: Bà Phương Hằng xòe nguyên bàn tay hơn chục viên kim cương "nước D" đắt nhất thế giới, xem xong “khỏi dùng nước rửa mắt luôn” - Ảnh 3.

Trước đó, bà Hằng đã khiến khán giả trầm trồ về bộ kim cương từ bông tai, dây chuyền đến nhẫn nặng hơn 400 carat.

"Tôi có tới 20 30 viên vì tôi rất là mê. Đây là niềm tự hào không phải cho riêng tôi ở trong nước mà kể cả đẳng cấp quốc tế nha quý vị... Đó cũng là một niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt Nam bước ra đẳng cấp Quốc tế...Khi tôi đi mua những viên kim cương này ở nước ngoài thì người ta hỏi tôi ở đâu, tôi nói tôi là người Việt Nam. Và những cái hãng bán kim cương lớn trên Thế giới họ đều phải biết tôi là người Việt Nam. 

Cận cảnh cả GƯƠNG KIM CƯƠNG "nước D" đắt nhất thế giới, mỗi viên hơn 20 carat của bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Phương Hằng nổi danh là "đại gia kim cương".

Nói về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi bằng tôi đâu. Lỡ nói mình khoe của rồi thì mình cũng phải khoe, vì mình khoe là mình có thật chứ không phải mình nổ. Mình mua mà trả góp thì cũng trả thôi chứ không phải là giật của ai", bà Hằng chia sẻ.

Theo đó bà Hằng tiết lộ mình vừa tậu về nhẫn kim cương 45 carat, nước D. 

Bà Hằng công khai giấy chứng nhận kiểm định viên kim cương 45 carat nước D mới tậu.

GIA (Trung tâm kiểm định Hoa Kỳ) đã phân cấp màu sắc cho kim cương không màu theo bảng chữ cái từ D đến Z hay còn gọi là nước D đến nước Z.

Kim cương tự nhiên nước D hoàn toàn không màu đây được xem là loại kim cương có màu sắc cao cấp nhất cực kỳ hiếm và đắt nhất.  

Chia sẻ
Đọc thêm