Cho rằng cháu gái 9 tuổi "phát điên" vào mỗi buổi chiều, bà nội ra tay chữa bệnh khiến dân mạng phẫn nộ báo cảnh sát tống giam ngay lập tức

Bà Narcisa cho rằng cháu gái mình đã bị "quỷ ám" nên phải ra tay hành động. Đó là nguyên nhân có sự xuất hiện của đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Tháng 1 năm 2019, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip người phụ nữ lớn tuổi ra sức đè bé gái ra để làm nghi lễ được cho là "trừ tà", chẳng biết mục đích của hành động tàn nhẫn đó là gì và kết quả ra sao, chỉ biết rằng tiếng đứa trẻ gào góc cầu xin dừng lại và cảnh cô bé vẫy vùng để thoát ra khỏi đó khiến người xem không khỏi xót xa và tột cùng phẫn nộ. Nhanh chóng sau đó, đoạn clip ngắn này đã lan truyền rộng rãi và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Truyền thông cũng vào cuộc điều tra.

Theo tờ Mirror, đoạn clip được quay ở thành phố San Miguel, phía Đông đất nước El Salvador (một quốc gia ở vùng Trung Mỹ).

Đứa trẻ trong clip là bé gái 9 tuổi, còn người ghì em ra để thực hiện hành động tàn nhẫn ấy chính là bà nội của cô bé, bà Narcisa Escobar, 55 tuổi. Bà Narcisa cho rằng cháu gái mình đã bị "quỷ ám" nên phải ra tay hành động. Đó là nguyên nhân có sự xuất hiện của đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Video: Bà đè cháu gái 9 tuổi ra để "trừ tà".

Được biết, bố mẹ của đứa trẻ bỏ đi làm ăn xa ở Mỹ, cô bé ở nhà với bà nội và bà cố (mẹ bà nội). Bà Narcisa tuyên bố rằng một "phù thủy" đã tạo ra một con búp bê voodoo bằng nhựa khiến đứa trẻ "phát điên vào mỗi buổi chiều".

Trong đoạn clip, do một người chứng kiến ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, có thể thấy một trong 2 người phụ nữ cố ghì chặt đứa trẻ nằm ngửa xuống đất, người còn lại dùng một cuốn sách ép lên mặt cô bé. Mặc cho cháu đau đớn, sợ hãi gào khóc cầu xin dừng lại, 2 người bà này vẫn cố ra sức để đạt được mục đích.

Người ta cũng nghe thấy tiếng đứa trẻ gào thét: "Để cháu được yên, thả cháu ra, cháu đang nghẹt thở!".

Đoạn clip kết thúc khi một sợi dây màu đỏ buộc quanh cổ bé gái đang la hét và đau khổ bị rơi ra khi nạn nhân cố gắng chạy trốn.

Cho rằng cháu gái 9 tuổi "phát điên" vào mỗi buổi chiều, bà nội ra tay chữa bệnh cho cháu khiến dân mạng phẫn nộ báo cảnh sát tống giam ngay lập tức - Ảnh 2.

Cho rằng cháu gái 9 tuổi "phát điên" vào mỗi buổi chiều, bà nội ra tay chữa bệnh cho cháu khiến dân mạng phẫn nộ báo cảnh sát tống giam ngay lập tức - Ảnh 3.

Cho rằng cháu gái 9 tuổi "phát điên" vào mỗi buổi chiều, bà nội ra tay chữa bệnh cho cháu khiến dân mạng phẫn nộ báo cảnh sát tống giam ngay lập tức - Ảnh 4.

Những hình ảnh khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa và phẫn nộ. Không ai ngờ được rằng giữa đô thị vẫn còn có người có suy nghĩ cổ hủ và hành động tàn nhẫn với cháu mình như vậy.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và bắt giữ bà Narcisa. Tại đồn cảnh sát, bà này vẫn cố lên tiếng thanh minh cho hành động của mình, rằng bà chỉ muốn tốt cho cháu gái và muốn "tiêu diệt ma quỷ".

Bà Narcisa nói: "Con bé đã bị mê hoặc, chúng tôi muốn giúp nó". Bé gái sau đó được các nhân viên dịch vụ xã hội chăm sóc.

Cảnh sát cho biết bà Narcisa phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em sau vụ việc, còn mẹ của bà này không bị bắt.

Cho rằng cháu gái 9 tuổi "phát điên" vào mỗi buổi chiều, bà nội ra tay chữa bệnh cho cháu khiến dân mạng phẫn nộ báo cảnh sát tống giam ngay lập tức - Ảnh 5.

Bà Escobar đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm