Cho phép phù dâu "muốn mặc gì mặc", cô dâu bất ngờ khi em gái tới đám cưới với trang phục... khủng long!

Old Fashioned, Theo Helino

Cô dâu đã quyết định cho phép các phù dâu "muốn mặc gì mặc" trong ngày đặc biệt nhất đời mình. Khi ấy, cô đã không ngờ tới việc em gái, kiêm phù dâu danh dự đã tới đám cưới với bộ cánh... khủng long bạo chúa.

Thật khó để lựa chọn một bộ trang phục lộng lẫy với mục đích tham dự đám cưới của ai đó. Và càng khó hơn khi phù dâu được cô dâu cho phép mặc bất cứ trang phục gì họ thích, miễn sao thấy thoải mái và vui vẻ là được.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là một cô gái đã quyết định khuấy động ngày trọng đại của chị gái với tư cách phù dâu trong bộ trang phục... khủng long T-rex. 

Cụ thể, cô dâu Deanna Adams đã quyết định cho phép các phù dâu "muốn mặc gì mặc" trong ngày đặc biệt nhất đời mình. Khi ấy, cô đã không ngờ tới việc em gái cô, kiêm phù dâu danh dự -  Christina Meador tới đám cưới với bộ cánh khủng long bạo chúa.

aaaaaaa

Chia sẻ với The Daily Mail, Christina (38 tuổi, đến từ Texas) cho biết, ý tưởng này bắt đầu hình thành khi cô muốn đùa vui chị gái trong ngày xuất giá.  

Trước đó, Christina đã gửi tin nhắn cho chị gái để thông báo về những bộ cánh "cosplay" kỳ dị mà cô dự định mặc để tham dự lễ cưới, trong đó có bộ cánh khủng long T-rex.

aaa

Sau đó, Christina đến Nebraska dự đám cưới, lúc này, cô đã nhắc nhở Deanna thêm một lần nữa về bộ trang phục T-rex xem chị gái phản ứng thế nào. Đáng tiếc, có vẻ như Deanna nghĩ rằng em gái chỉ đùa thôi nên cô hầu như chẳng buồn phản ứng. 

Và rồi, khi lễ cưới diễn ra, trong khi Deanna thật lộng lẫy trong bộ váy cưới màu trắng thì Christina lại gây cười cực mạnh trong trang phục khủng long. 

Sau đám cưới, Christina đã đăng tải loạt ảnh hài hước của mình lên MXH và ngay lập tức, vụ việc đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi khá lớn. 

aa

Nhiều người cho rằng ý tưởng của Christina rất thú vị, ấy thế bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng cô em gái này đã phá hỏng đám cưới của chị mình trong bộ cánh ngớ ngẩn. 

Bất ngờ hơn, đáp lại vài bình luận tiêu cực, Deanna cho biết: "Em gái tôi rất tuyệt vời, tôi biết em ấy không có ý gì xấu. Nhưng quan trọng nhất là tôi đã kết hôn với một người đàn ông yêu tôi hết mình".

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm