Cho người quen ở nhờ phòng khách hơn 1 năm, thấy vợ có biểu hiện đáng ngờ, chồng giả vờ đi ngủ rồi chứng kiến cảnh tượng "sốc tận óc"

Khi nghe lời trần tình của cô vợ, người chồng hiểu rằng cuộc hôn nhân này không thể nào cứu vãn được nữa.

Truyền thông Indonesia đưa tin, mới đây, một người đàn ông đã nhận mức án 7 tháng tù giam vì tội quan hệ với người phụ nữ đã có gia đình. Chi tiết sự việc khiến dư luận chỉ biết thở dài ngao ngán.

Theo đó vào năm 2021, gã nhân tình được đặt tên là XX (25 tuổi) đã lén lút qua lại với YY (31 tuổi), làm nội trợ vừa mới sinh con. Theo các tài lệu được tuyên bố trong tòa án, chồng của cô YY là một công an. Cặp đôi đã kết hôn được gần 2 năm.

XX là người quen của gia đình, có mối quan hệ họ hàng với người chồng nên đã đến ở nhờ, ngủ ngoài phòng khách để tiện cho việc đi làm. Gã XX ở được hơn một năm thì người chồng bắt đầu sinh nghi khi cô vợ không mặn mà chuyện chăn gối. 

Vào một ngày, khoảng 7 giờ sáng, người chồng thức giấc phát hiện vợ vẫn đang ngủ bên cạnh. Sau đó anh này giả vờ ngủ thiếp đi và kéo chăn lên che mặt mình. Không lâu sau, người chồng phát hiện cô vợ đã lặng lẽ rời giường, không quay trở lại ngủ.

Cho người quen ở nhờ phòng khách hơn 1 năm, thấy vợ có biểu hiện đáng ngờ, chồng giả vờ đi ngủ rồi chứng kiến cảnh tượng "sốc tận óc" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lúc này, người chồng mới nhẹ nhàng đi ra chỗ phòng khách rồi chết sững với cảnh tượng trước mắt. Cô vợ đang thoải mái mây mưa với gã XX ngay trong phòng khách. Gã XX đã nhìn thấy người chồng nên vội vàng vơ lấy quần áo để bỏ chạy. Người chồng ngay lập tức cầm một con dao rựa đuổi theo phía sau.

Điều này đã đánh thức hàng xóm xung quanh, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Về sau, người chồng không cho gã XX ở trong nhà của mình nữa và nộp đơn khiếu nại lên tòa án. Tại Tòa án Quận Wamena, người vợ thừa nhận hành vi ngoại tình và gã XX cũng nhận tội có mối quan hệ với người phụ nữ đã có gia đình. Hai người này, mỗi người đều nhận mức án 7 tháng tù giam.

Bên cạnh đó, lời khai của cô vợ trong phiên tòa cũng khiến nhiều người choáng váng. Người vợ cho hay, cô biết rõ chồng mình cố tình giả vờ ngủ nhưng cô vẫn ra ngoài phòng khách để quan hệ với nhân tình. Người vợ cho biết, cô ngoại tình vì không còn cảm giác yêu đương với chồng. Khi hai người ân ái gần gũi nhau, cô luôn bị chồng cường bạo, không thể hiện thái độ tôn trọng với cảm xúc của vợ. Từ lâu, cô đã muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. 

Phiên tòa đã kết thúc nhưng câu chuyện trái ngang của 3 người ở trên khiến dư luận gây ra nhiều tranh cãi. Có người lên án cô vợ ngoại tình nhưng số khác cũng bày tỏ sự đồng cảm cho nỗi khổ tâm riêng của người vợ này.

Nguồn: Tribunnews

https://afamily.vn/cho-nguoi-quen-o-nho-phong-khach-hon-1-nam-thay-vo-co-bieu-hien-dang-ngo-chong-gia-vo-di-ngu-roi-chung-kien-canh-tuong-soc-tan-oc-20220311134415582.chn
Chia sẻ
Đọc thêm