Chó cưng đột ngột ngã quỵ sau khi ra ngoài chơi, chủ vội đưa đi bác sĩ thú y và bủn rủn chân tay khi nhìn kết quả

Sau khi cho chó cưng ra ngoài chơi, người chủ không ngờ rằng vô tình đã khiến con vật rơi vào tình huống đầy nguy hiểm.

Vào tháng 7 vừa qua, Neil Taylor đến từ Westerhope, Newcastle, Anh, đã để chú chó cưng Alfie đi dạo chơi quanh sân golf trong khi anh cùng những người bạn đánh golf. Tuy nhiên, anh Neil Taylor không ngờ rằng đã có điều kinh khủng đang âm thầm xảy ra mà anh không hề hay biết.

Vì khuất tầm nhìn nên Neil Taylor không thể nào phát hiện ra rằng con chó cưng của anh đang âm thầm ăn những trái bóng. Sự việc chỉ được phát hiện khi chú chó Alfie trở về nhà, đột nhiên ngã quỵ xuống dưới sàn và nôn ra 4 trái bóng. Người chủ nhanh chóng liên hệ với bác sĩ thú y địa phương để cầu cứu sự giúp đỡ.

Chó cưng đột ngột ngã quỵ sau khi ra ngoài chơi, người chủ vội đưa đi khám bác sĩ thú y, ai nấy đều bủn rủn chân tay khi nhìn kết quả - Ảnh 1.

Chú chó Alfie đã có trải nghiệm vô cùng đáng sợ.

Bác sĩ thú y Graham Chambers cho biết: "Rõ ràng là Alfie đã ăn phải thứ gì đó không phù hợp với con chó. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng vấn đề không nghiêm trọng lắm. Chúng tôi đã chuẩn bị những thiết bị cơ bản để chẩn đoán rốt cuộc bên trong dạ dày của con chó là gì. Khi có kết quả siêu âm, chúng tôi đều sốc vì có khoảng 15 trái bóng golf đang nằm gọn trong bụng của chú chó. Phẫu thuật chính là lựa chọn duy nhất trong lúc này".

Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ thú y còn sốc hơn lúc siêu âm vì trên thực tế, có tới 26 quả bóng nằm trong bụng của con chó. Sau khi ca phẫu thuật diễn ra thành công, Alfie đã được các nhân viên chăm sóc chu đáo và hai ngày sau đó thì chú chó được phép trở về nhà.

Chó cưng đột ngột ngã quỵ sau khi ra ngoài chơi, người chủ vội đưa đi khám bác sĩ thú y, ai nấy đều bủn rủn chân tay khi nhìn kết quả - Ảnh 2.

Kết quả siêu âm khiến ai cũng choáng váng.

Chó cưng đột ngột ngã quỵ sau khi ra ngoài chơi, người chủ vội đưa đi khám bác sĩ thú y, ai nấy đều bủn rủn chân tay khi nhìn kết quả - Ảnh 3.

26 trái bóng được lôi ra từ trong bụng của con chó.

Người chủ cho biết: "Tôi chỉ có một con chó cưng này mà thôi, nó giống như con trai tôi vậy. Thật là nhẹ nhõm khi mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Tôi không ngờ rằng Alfie lại có thể nuốt gọn nhiều trái bóng như vậy. Tôi có chút ân hận khi đã không theo dõi chặt chẽ chó cưng của mình".

Nguồn: Daily Star, Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm